Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bị bắn khi đang ngồi hóng mát

Thứ tư, 03/04/2013 - 20:39

(Thanh tra) - Lúc 20 giờ 45 phút ngày 2/4, anh Hoàng Anh (SN 1990, ở phòng 107, nhà 18D, khu chung cư Đông Phát, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đang ngồi hóng mát trước nhà thì bị 2 đối tượng đi xe máy không biển kiểm soát (BKS) dùng súng bắn thẳng vào đầu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, hung thủ đã rú ga chạy về phía cuối dãy nhà rồi tẩu thoát. Người thân trong gia đình đã đưa anh Hoàng Anh tới Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cấp cứu.

Người dân sống gần khu vực trên cho biết, khi nghe tiếng xe máy rú ga, mọi người quay lại thì thấy anh Hoàng Anh đã ngã xuống đất. Ở phía ngoài trục đường có 2 thanh niên đi xe máy không có BKS, bịt mặt bắn xối xả vào phía anh Hoàng Anh rồi rú ga bỏ chạy.

Cũng theo người dân, trước khi xảy ra sự việc, họ phát hiện thấy 2 thanh niên đi 1 xe máy không BKS lượn lờ quanh khu vực này nhiều vòng. Trong khi nhiều người đang ngồi uống nước, nói chuyện ở phía dưới hành lang dãy nhà thì bất ngờ 2 thanh niên trên đã chĩa súng thẳng vào hướng ngôi nhà số 107 để xả súng. Nhiều người dân xung quanh không dám ra khỏi nhà vì lo sợ trước hành động liều lĩnh của hung thủ.
 
Tại hiện trường vụ việc có nhiều vết máu vương vãi. Mọi đồ đạc trong gia đình nạn nhân không bị xáo trộn.

Ngay khi sự việc xảy ra, lực lượng cảnh sát cơ động, Công an TP Thanh Hóa và các trinh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã xuống khám nghiệm hiện trường, khoanh vùng và tiến hành truy bắt những đối tượng đã xả súng kinh hoàng.

Trong thời gian qua, trên địa bàn TP Thanh Hóa liên tiếp xảy ra những vụ thanh trừng nhau bằng súng. Đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, xử lý.

 Văn Thanh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Xã Thiện Hòa (Lạng Sơn): Chủ động triển khai đồng bộ công tác phòng, chống mua bán người

Xã Thiện Hòa (Lạng Sơn): Chủ động triển khai đồng bộ công tác phòng, chống mua bán người

(Thanh tra) - Trong bối cảnh tội phạm mua bán người ngày càng có nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, UBND xã Thiện Hòa đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7” năm 2026, với tinh thần thiết thực, đồng bộ và hướng mạnh về cơ sở.

Trần Quý

09:05 07/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm