Khai giảng lớp thanh tra viên chính K15

Cập nhật: 06/11/2018 13:52

(Thanh tra) - Ngày 6/11, Trường Cán bộ Thanh tra đã khai giảng lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên chính khóa 15/2018.

Khai giảng lớp thanh tra viên chính K15
Toàn cảnh lớp học

Lớp thanh tra viên chính K15 có hơn 50 học viên đến từ thanh tra các bộ, ngành, tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ.

Trong một tháng học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu 2 phần kiến thức cơ bản với 19 chuyên đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, công tác phòng, chống tham nhũng. 

Ngoài ra, trong quá trình học tập, các giảng viên sẽ cung cấp cho các học viên một số nội dung nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là Trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Phát biểu khai giảng lớp học, TS Trương Thị Kim Dung, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra chúc mừng các học viên về tham dự khóa học. 

Để đảm bảo chất lượng của khóa học, TS Trương Thị Kim Dung yêu cầu các học viên  khắc phục những khó khăn về thời gian cũng như công việc tại cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Trong thời gian học, ngoài kiến thức mà giảng viên cung cấp, học viên cần tích cực trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm thực tiễn ở các bộ, ngành và địa phương để giải quyết các tình huống, rèn luyện kỹ năng nghề một cách tốt nhất. 

Qua đó, học viên có thể hệ thống hóa lại kiến thức lý luận, vận dụng các kỹ năng một cách bài bản hơn vào công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng tại địa phương, cơ quan mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Về phía nhà trường, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra yêu cầu các giảng viên cần cập nhật kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp với đối tượng người học. 

Phương Anh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica