Tại buổi lễ, bà Trần Hồng Hà - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế đã công bố Quyết định số 296/QĐ-SYT ngày 02/02/2024 của Sở Y tế Hà Nội bổ nhiệm TS. BSCKII Mai Trọng Hưng - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Y tế, Tiến sĩ Trần Thị Nhị Hà chúc mừng Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Mai Trọng Hưng giữ cương vị tân Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Mai Trọng Hưng là một bác sĩ sản phụ khoa trưởng thành từ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, có nhiều năm công tác và kinh qua nhiều vị trí trong Bệnh viện.

leftcenterrightdel
TS. BSCKII Mai Trọng Hưng - Tân Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phát biểu tại hội nghị 

Đồng chí Mai Trọng Hưng giữ cương vị Phó Giám đốc Bệnh viện từ năm 2017, tới hôm nay chính thức giữ cương vị Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – một vị trí quan trọng không chỉ với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội mà còn với ngành Y tế Thủ đô.

Qua quá trình theo dõi bệnh viện cũng như cá nhân đồng chí Mai Trọng Hưng, tập thể Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Y tế Hà Nội đều đánh giá rất cao đồng chí Mai Trọng Hưng có rất nhiều thành tích đóng góp với ngành, dù ở bất kỳ cương vị nào đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Là cánh chim đầu đàn ngành Sản Phụ khoa của cả nước, trong những năm gần đây, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã có những bước tiến rõ rệt trong tất cả các lĩnh vực.

Tiến sĩ Trần Thị Nhị Hà ghi nhận những phát triển về mặt chuyên môn, kỹ thuật, cơ sở vật chất, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, hợp tác quốc tế cũng như các hội nghị về chuyên môn gây tiếng vang lớn trên trường quốc tế cũng như trong nước.

leftcenterrightdel
 TS. Trần Thị Nhị Hà – Giám đốc Sở Y tế Hà Nội và GS.TS Nguyễn Duy Ánh Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương tặng hoa chúc  mừng

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội nhấn mạnh, thời gian sắp tới còn nhiều khó khăn cần giải quyết, hy vọng đồng chí Mai Trọng Hưng phát huy thế mạnh của mình, cùng với tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Mai Trọng Hưng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã tin tưởng trao vinh dự và trọng trách, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel
 

Ngành y tế nói chung và ngành Sản Phụ khoa nói riêng đang chứng kiến nhiều sự chuyển biến rất to lớn trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh. Để đáp ứng sự phát triển nhanh, mạnh của y học thế giới cũng như yêu cầu ngày càng cao của người bệnh, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã nỗ lực không ngừng, phấn đầu trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành Sản Phụ khoa của cả nước.

Trong tình hình mới, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cũng đối mặt với nhiều thách thức, đòi hỏi mỗi cá nhân của bệnh viện phải liên tục trau dồi, năng động, đổi mới, sáng tạo để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất của người bệnh.

leftcenterrightdel
 

Với cương vị mới được phân công, Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Mai Trọng Hưng hứa sẽ cố gắng hết sức mình, phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, Ban giám đốc các cấp để đưa ra những giải pháp kịp thời, phát triển Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội bền vững, mục tiêu cuối cùng là mang lại chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh và nâng tầm vị thế của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cùng ngành y tế Hà Nội trong lòng nhân dân.

 

Phúc Anh