Quyền lực hắc ám nào đã phủ màu ma quái lên những tòa lâu đài long lanh tráng lệ Sun World Danang Wonders trong mùa Halloween này? Bí ma lăn lóc khắp nơi từ cổng thành đường bệ, dọc khắp các con đường quanh co mát lịm dưới những tán cây và lập lòe cả trong các góc tối. 


Thảo Hương, du khách 17 tuổi đến từ Hà Nội cho biết: “Chưa thấy một lễ hội Halloween nào tại Việt Nam có nhiều bí ma đến vậy, và mình cũng chưa thấy ở đâu khuôn mặt các trái bí được thể hiện sinh động, nhiều sắc thái và kiểu cách như ở khu du lịch này”. 

Khi trời còn sáng, những trái bí đủ hình thù thu hút rất đông du khách kéo tới nghịch ngợm, check-in…


Nhưng khi đêm xuống, bóng tối bỗng khiến các trái bí trở nên bí ấn và… đáng sợ hơn. 

Với các tín đồ Halloween, được lọ mọ trong những khu vườn bí ma của “tạo vật quỷ dữ” Annabelle hay hẹn hò tiệc tùng trên cỗ xe bí khổng lồ cùng Dracula mới là những trải nghiệm Halloween chất đúng kiểu.


Thậm chí, để cảm xúc thăng hoa hơn trong đêm Halloween tại vương quốc bí ma Sun World Danang Wonders, nhiều du khách còn nhờ tới các nghệ sĩ hóa trang để biến mình thành những “con ma vui vẻ” hoặc nàng Bạch Tuyết yêu kiều và  nhiều nhân vật mà họ yêu thích.


Lớp hóa trang hoàn hảo đã khiến các du khách trở thành những nhân vật chính vô cùng đặc biệt của đêm Halloween ma quái. Đại cảnh Sun World Danang Wonders có thêm những con ma sống động và giàu cảm xúc.


Những cô gái cũng sẵn sàng rũ bỏ vẻ dịu dàng thường ngày để sắm trọn vai. Khoảnh khắc giật mình khi bị hù dọa bởi một Annabella gớm ghiếc khiến họ thích thú.


Với các tín đồ Halloween mang trong mình trái tim lãng mạn, cũng không thiếu cách để tự tạo góc đẹp và độc đáo cho riêng mình.


Lễ hội Halloween ở vương quốc bí ngô đang tới những ngày sôi động nhất. 

Vi vu một vòng trên Sun Wheel khổng lồ để hít thở không khí trong lành và ngắm toàn cảnh Sun World Danang Wonders, tận hưởng các trò chơi hấp dẫn top đầu thế giới, sau đó cùng bạn bè khám phá đêm huyền ảo chưa từng thấy giữa lòng Đà Nẵng, bạn cùng đồng đội thật sự nên nhập cuộc ngay lúc này bởi cuộc chơi với những chú ma sẽ kết thúc vào đêm 31/10 tới.