Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Thế giới mại dâm ngầm trong các câu lạc bộ đêm ở Trung Quốc

Chủ nhật, 29/10/2017 - 10:47

Những hình ảnh của nhiếp ảnh gia người Ukraina đã hé lộ cuộc sống của các câu lạc bộ đêm ở Trung Quốc với nhiều bí mật phía sau.

Sergey Melnitchenko, nhiếp ảnh gia 24 tuổi đến từ thành phố Mykolayiv, Ukraina, nhưng hiện sống và làm việc tại Thành Đô, Trung Quốc. Tại đây, anh từng làm người mẫu và vũ công nên có dịp làm việc trong các hộp đêm tại thành phố. Trong suốt 4 tháng, Melnitchenko ghi lại nhiều khoảnh khắc bí mật bên trong các hộp đêm.

Mặc dù chính quyền Trung Quốc đang nghiêm cấm mọi hoạt động của câu lạc bộ thoát y hay mại dâm, nhưng không ít hộp đêm vẫn tìm cách lách luật để hút khách. Nhiếp ảnh gia 24 tuổi chia sẻ, dù nhân viên của câu lạc bộ chỉ được khiêu vũ và trò chuyện với khách, nhưng mại dâm vẫn là hoạt động trá hình phổ biến tại đây.

“Các vũ công ngâm mình trong bồn tắm đầy bia trong khi du khách đều say xỉn. Điều này xảy ra như cơm bữa tại câu lạc bộ tôi từng làm việc”, nhiếp ảnh gia nói.

Các nữ vũ công sửa soạn trang phục trước khi lên biểu diễn

Một vũ công nữ đang có màn múa gợi dục trước mặt khách

Một nữ nhân viên mệt mỏi ngồi ghế nghỉ ngơi, trên lưng vẫn hằn nốt giác hơi của lần trị liệu trước đó

Trêu đùa nhau phía sau cánh gà

Một nữ nhân viên mệt mỏi nghỉ ngơi, trên tay phì phèo điếu thuốc giải khuây

Màn biểu diễn của hai nữ vũ công trên sân khấu

Một nữ vũ công trả lời điện thoại trong giờ nghỉ

Đôi khi phát hiện ra đang bị chụp hình, các nữ vũ công sẽ tỏ ra không hợp tác

Các cô gái trang điểm trước giờ biểu diễn

Theo Dân trí

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam chào đón vị khách quốc tế thứ 20 triệu

Việt Nam chào đón vị khách quốc tế thứ 20 triệu

(Thanh tra) - Chiều 15/12, tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ đón vị khách du lịch quốc tế thứ 20 triệu đến Việt Nam.

Chính Bình

18:25 15/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm