Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Lửa thiêu rụi xưởng chế biến gỗ

Thứ ba, 15/05/2012 - 06:39

(Thanh tra)- Vào lúc 9 giờ 30 ngày 14/5, tại xưởng chế biến gỗ Hòa Đạt (hẻm 765 đường Trường Chinh, tổ 1, phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai) đã xảy ra vụ cháy lớn, thiệt hại về tài sản ước tính khoảng 500 triệu đồng.

Nỗ lực dập lửa của lực lượng chữa cháy, (ảnh Trường An)

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Gia Lai đã huy động 5 xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường. Đến 12 giờ cùng ngày, đám cháy được khống chế và dập tắt.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện gây cháy tại khu vực lò sấy, sau đó cháy lan toàn xưởng sấy gỗ.


Thanh Chương

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Đưa AI vào trường học: Kỹ năng sinh tồn thiết yếu trong kỷ nguyên số

Đưa AI vào trường học: Kỹ năng sinh tồn thiết yếu trong kỷ nguyên số

(Thanh tra) - Cuộc cách mạng trí tuệ nhân tạo (AI) đang hiện diện trong mọi mặt đời sống, đặt ra yêu cầu cấp thiết đưa AI vào trường phổ thông. Đây không đơn thuần là việc áp dụng công nghệ mới, mà là hành trình thay đổi tư duy giảng dạy, thấu hiểu người học và chuẩn bị cho nguồn nhân lực tương lai của đất nước.

Hải Hà

20:28 11/04/2026
“Học để trưởng thành” – Hành trình 10 năm bền bỉ của Trường Hoàng Việt

“Học để trưởng thành” – Hành trình 10 năm bền bỉ của Trường Hoàng Việt

(Thanh tra) - “Làm sao để có một ngôi trường nơi học sinh không chỉ học để thi, mà học để trưởng thành?” – câu hỏi tưởng chừng giản dị ấy lại chính là điểm khởi đầu cho hành trình 10 năm của Trường Tiểu học, THCS & THPT Hoàng Việt. Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lê Đình Hiền – Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Trường cho biết, đó không chỉ là một ý tưởng giáo dục, mà còn là một cam kết theo đuổi đến cùng.

13:30 11/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm