Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 19/05/2012 - 16:43
Ngày 19-5, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk cho biết hiện đã có hai bệnh nhân là nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc tại cầu 14 đã làm thủ tục chuyển viện đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vì tình trạng nguy kịch.
>>Xe khách rơi xuống sông, 34 người thiệt mạng
Hai bệnh nhân chuyển đi là Nguyễn Nhựt Trường (32 tuổi - ngụ Chợ Mới, An Giang) bị chấn thương vùng bụng, vỡ gan hiện đã tới BV Chợ Rẫy. Bệnh nhân thứ hai là Trần Văn Chuyên (53 tuổi - ngụ Hương Sơn, Hà Tĩnh) bị chấn thương ngực, gãy cột sống cổ, hiện đang trên đường chuyển viện.

Nỗi đau của người nhà nạn nhân trong buổi lễ cầu siêu tại Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk sáng 18-5 - Ảnh: Thái Bá Dũng
Cũng theo Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk, hiện còn 12 bệnh nhân vụ tai nạn thảm khốc ở cầu 14 đang được điều trị theo dõi tại khoa ngoại tổng quát và ngoại chấn thương chỉnh hình và đã tạm ổn về sức khỏe, tinh thần.
Ông Lê Xuân Biểu, giám đốc Sở GTVT, cho biết: “Chiếc xe bị tai nạn có lắp hộp đen (thiết bị giám sát hành trình) theo quy định. Cơ quan chức năng xác định trước khi vào cầu Sêrêpốk, xe chạy với tốc độ 42km/g, trong khi đoạn đường này cho phép lưu thông tới 70km/g". Tuy nhiên, theo lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, chưa thể biết chính xác nguyên nhân gây tai nạn.
Cũng theo lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, dù đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng nhưng khó có thể khởi tố vụ án, khởi tố bị can vì cả tổ tài xế, phụ xe đều tử vong tại chỗ. Đối với chủ xe là HTX Quyết Thắng (Krông Pắk), chỉ có trách nhiệm dân sự là khắc phục hậu quả vụ tai nạn.
TTO
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Không chỉ là một phong tục truyền thống, Tết Mồng 3 tháng Ba đang được nhiều gia đình và nhà trường đưa trở lại gần hơn với đời sống trẻ nhỏ thông qua những hoạt động trải nghiệm làm bánh trôi, bánh chay.
Bài và đồ họa ảnh: Lan Anh
(Thanh tra) - Ngày 18/4, tại Trường THPT Hà Huy Tập, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ V, năm 2026.
Ngọc Trâm
Hương Trà
Đan Quế
Minh Nguyệt
Trí Vũ
Trung Hà
Bùi Bình
PV
PV
Bài và đồ họa ảnh: Lan Anh
Đông Hà
Hòa Bình
Văn Thanh
Nguyễn Điểm
Đông Dư
Quốc Huỳnh