Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Hà Nội: Tăng cường xe buýt trong dịp Tết Nguyên đán

Thứ sáu, 07/01/2011 - 09:22

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011, Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transeco) đã lên kế hoạch tăng cường hơn 350 xe buýt dịp trước và sau Tết.

Tăng cường 350 xe buýt phục vụ nhu cầu người dân trong dịp Tết

Theo Transeco, do Tết Nguyên Đán Tân Mão 2011 được nghỉ 8 ngày, từ ngày 31.1 - 7.2 (tức từ 28 tháng chạp đến hết ngày 5 tháng Giêng năm Tân Mão) nên dự kiến những ngày trước và sau Tết Nguyên Đán, lưu lượng hành khách sẽ tăng đột biến, tập trung nhiều về các bến xe liên tỉnh như Giáp Bát, Gia Lâm, Mỹ Đình …, các tuyến trục Quốc lộ 1, 3, 5, 6 và 32.

Theo đó, ngoài 350 xe tăng cường để giải tỏa khách trong những ngày cao điểm trước và sau Tết Nguyên đán, Tổng Công ty còn bố trí gần 70 xe buýt của các Xí nghiệp trực sẵn tại công ty để dự phòng, nếu có biến động về lượng khách tăng đột biến sẽ đưa vào sử dụng, giải tỏa khách.

Trong đó, nhiều tuyến xe đông khách đi lại sẽ được bố trí tăng từ 10 đến 20 xe/ngày như Giáp Bát - Mỹ Đình, dự kiến tăng thêm 20 xe một ngày; Giáp Bát - Gia Lâm: 20 xe; Giáp Bát - Bến xe Yên Nghĩa: 16 xe; Mai Động - Mỹ Đình: 16 xe…

Đồng thời, Traseco sẽ phân công lực lượng điều hành ứng trực tại các khu vực có lưu lượng hành khách lớn như: Bến xe Giáp Bát, Gia Lâm, Mỹ Đình, Yên Nghĩa, khu vực Long Biên, Trục đường 32 - Nhổn, Trục Phạm Văn Đồng, bến xe Nam Thăng Long và trục Cầu Giấy - Kim Mã, trục quốc lộ 1.

 (ĐCSVN)

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Sắp xếp thôn, xóm ở Đông Thành, khi “ý Đảng” gặp “lòng dân”

Thanh Hóa: Sắp xếp thôn, xóm ở Đông Thành, khi “ý Đảng” gặp “lòng dân”

(Thanh tra) - Với tỷ lệ đồng thuận của người dân đạt trên 98%, xã Đông Thành, tỉnh Thanh Hóa đang trở thành một điểm sáng trong thực hiện chủ trương sắp xếp thôn, xóm. Thành công lớn nhất không chỉ là tinh gọn bộ máy mà còn là sự đồng lòng, đoàn kết của cán bộ, đảng viên và Nhân dân hướng tới xây dựng những cộng đồng dân cư mới vững mạnh hơn.

Văn Thanh

09:26 14/07/2026
Công an Thanh Hoá chỉ đạo khống chế đám cháy tại Khu công nghiệp Tây Bắc Ga

Công an Thanh Hoá chỉ đạo khống chế đám cháy tại Khu công nghiệp Tây Bắc Ga

(Thanh tra) - Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Cảnh sát cơ động, Công an phường Hàm Rồng, tỉnh Thanh Hoá cùng các lực lượng PCCC tại chỗ đã căng mình trong đêm để ngăn chặn một vụ hỏa hoạn cháy lan nghiêm trọng xảy ra tại Công ty TNHH MTV Tự động hóa máy giầy Toàn Thịnh Việt Nam, tại Khu công nghiệp Tây Bắc Ga.

Hương Trà

09:18 14/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm