Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 12/06/2014 - 09:15
Ba sân vận động Arena de Sao Paulo, Arena das Dunas và sân Arena Amazonia đều đang gặp các vấn đề khác nhau, khiến mọi người không khỏi lo lắng.
Mặt cỏ tại sân Arena Amazonia chụp ngày 11-6 - Ảnh: Reuters
Những hình ảnh mới nhất tại sân Arena Amazonia, nơi sẽ tổ chức trận cầu đinh Anh - Ý, đã khiến nhiều người lo ngại. Chất lượng cỏ có vẻ khá tệ, trong đó có thể thấy rõ những vệt cỏ nâu thẫm màu. Theo kế hoạch, tuyển Anh sẽ đáp xuống Manau trong ngày hôm nay (12-6) và sẽ bắt đầu tập tại sân Arena Amazonia trong ngày mai.
Hãng tin AP dẫn lời một nguồn tin từ FIFA cho biết những vệt cỏ nâu là do bị “phạm phân”. Tuy nhiên, ông này cũng cho biết cỏ nâu chỉ làm “thiếu thẩm mỹ” chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu. Trong khi đó, BBC cho biết ban tổ chức World Cup đã gửi một toán chuyên gia đến để giải quyết vấn đề.
Còn tại sân Arena de Sao Paulo, nơi sẽ diễn ra trận khai mạc World Cup 2014 giữa Brazil và Croatia, do yêu cầu an toàn từ ban cứu hỏa của thành phố, FIFA đã phải thu hồi một số vé đã bán trong trận đấu này.
Theo trang Goal, điều này khiến tổng khán giả dự trận đấu này đã giảm chỉ còn hơn 60.000 người thay vì 68.000 người như dự kiến trước đó.
Trong khi đó sân Arena das Dunas tại Natal, nơi sẽ tổ chức trận Mexico Cameroon đã không có được chữ ký an toàn của ban cứu hỏa trước khi đưa vào sử dụng. Theo ban cứu hỏa, đáng lẽ vào ngày 10-6 vừa qua, họ phải có cuộc kiểm tra sân nhưng không thực hiện được, chứng tỏ sân vẫn chưa hoàn tất những hạng mục cuối cùng.
TTO
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Không chỉ tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, Giải giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026 giữa Thanh tra Chính phủ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an TP Hà Nội, Công an phường Cầu Giấy và Ban Chỉ huy Quân sự phường Yên Hòa còn góp phần tăng cường giao lưu, củng cố mối quan hệ phối hợp giữa các lực lượng, tạo nền tảng để thực hiện hiệu quả hơn các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Ngày 25/7, tại Hà Nội diễn ra giải giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026 giữa Thanh tra Chính phủ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an TP Hà Nội), Công an phường Cầu Giấy và Ban Chỉ huy Quân sự phường Yên Hòa, trong không khí sôi nổi, đoàn kết với sự tham gia của 40 vận động viên.
Phương Hiếu
Nguyệt Tân
Theo VHO
Phương Hiếu
Thư Kỳ
Thanh Lương
Phương Hiếu
Phương Hiếu
Bùi Bình
Văn Thanh
Đan Quế
Văn Thanh
Đăng Tân
Thành Công
Phương Hiếu
Bùi Bình