Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 16/09/2015 - 14:46
Sau khi ghi 5 bàn vào lưới Espanyol, Cristiano Ronaldo đã có thêm một hat-trick trong chiến thắng 4-0 của Real Madrid trước Shakhtar Donetsk ở lượt trận ra quân bảng A Champions League.
Ronaldo đã có tổng cộng 80 bàn thắng ở Champions League. (Nguồn: AP)
Trong ba bàn thắng vào lưới Shakhtar Donetsk, Ronaldo đã hai lần làm tung lưới thủ thành Andriy Pyatov từ chấm 11m.
Với thành tích này, chân sút người Bồ Đào Nha này đã chính thức trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng trên chấm phạt đền nhiều nhất lịch sử Champions League.
Theo thống kê, Ronaldo đã có tổng cộng 11 bàn thắng được ghi trên chấm 11m ở đấu trường danh giá này, vượt qua Luis Figo và Ruud van Nistelrooy (10 bàn).
Không những thế, anh cũng đã nâng tổng số bàn thắng của mình tại Champions League lên con số 80, trở thành chân sút vĩ đại nhất khi có nhiều hơn đối thủ cạnh tranh Lionel Messi 3 bàn.
Hiện tại, Ronaldo đã có được 321 pha lập công cho Real Madrid, tức chỉ còn kém kỷ lục của Raul Gonzalez đúng 2 bàn nữa. Cuối tuần qua, CR7 đã vượt qua "Chúa nhẫn" để trở thành chân sút xuất sắc nhất lịch sử Real Madrid tại La Liga với 230 bàn.
Theo ĐỖ HUY/VIETNAM+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Show diễn “Áo Dài Fashion Week London 2026” (ADFW26) sẽ diễn ra tại London từ ngày 19-21/9/2026 đang thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng. ADFW26 là nơi tôn vinh di sản Việt trên sàn diễn thời trang quốc tế.
Huyền Thu
Bộ VHTTDL vừa ban hành Thể lệ cuộc thi viết với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương", hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28.6.2001 - 28.6.2026).
Theo Baovanhoa.vn
Trần Đăng Vinh
T.Vân
Trần Kiên
Hoàng Long
Thiên Tâm
Trần Quý
Thu Huyền
Đăng Tân
Thanh Lương
Thanh Hoa
Văn Thanh
Văn Thanh
Nam Dũng
Minh Nguyệt
Hoàng Hưng