Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

M.U bạo chi: Sau Luke Shaw là Arturo Vidal

Thứ bảy, 28/06/2014 - 13:38

Sau khi gây sốc với 2 bản hợp đồng lớn liên tiếp, Man Utd chưa có ý định dừng lại. Mục tiêu tiếp theo của Quỷ đỏ là tiền vệ của Juventus, Arturo Vidal.

Theo nguồn tin của Daily Mail, sau khi chiêu mộ thành công Ander Herrera và Luke Shaw, Man Utd đang xem xét việc chính thức hỏi mua tiền vệ của Juventus, Arturo Vidal.

Tuyển thủ Chile hiện là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất ở châu Âu, và Quỷ đỏ đang tìm cách khả thi nhất để đưa anh về Old Trafford trong mùa Hè này. Dù đã có Herrera, nhưng Van Gaal vẫn muốn mua thêm Vidal bởi ông cần nhiều hơn các bàn thắng từ hàng tiền vệ của Man Utd. Vidal có thể đáp ứng điều đó, anh đã có 18 bàn thắng cho Juventus ở mùa giải trước, và 13 bàn ở mùa trước đó.

Bản thân Van Gaal từng thừa nhận, ông luôn luôn muốn chiêu mộ Vidal khi dẫn dắt các CLB. Trong khi đó, Juventus luôn bỏ ngỏ khả năng bán các ngôi sao của họ. Cho dù ưu tiên đầu tiên của Juventus vẫn là giữ Vidal, nhưng theo nhận định của giới chuyên gia, CLB thành Turin sẽ không từ chối một lời đề nghị có trị giá lớn hơn 30 triệu bảng.

Đây không phải thách thức quá lớn với Quỷ đỏ, đặc biệt khi họ đã bỏ ra số tiền gần tương đương để chiêu mộ các cầu thủ chỉ thuộc dạng tiềm năng như Herrera và Shaw. Sau một mùa giải thảm bại, BLĐ sân Old Trafford đã cho thấy quyết tâm xây dựng lại hình ảnh của đội bóng bằng cách bạo chi trên TTCN, và Vidal có thể sẽ là cái tên tiếp theo trong kế hoạch chuyển nhượng gây sốc của họ.

Ngoài Vidal, Man Utd cũng duy trì mối quan tâm đến Kevin Strootman của Roma và Thomas Vermaelen của Arsenal.

Tiểu Phi/bongdaso

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026: Tăng cường gắn kết, phối hợp giữa các lực lượng

Giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026: Tăng cường gắn kết, phối hợp giữa các lực lượng

(Thanh tra) - Ngày 25/7, tại Hà Nội diễn ra giải giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026 giữa Thanh tra Chính phủ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an TP Hà Nội), Công an phường Cầu Giấy và Ban Chỉ huy Quân sự phường Yên Hòa, trong không khí sôi nổi, đoàn kết với sự tham gia của 40 vận động viên.

Phương Hiếu

19:06 26/07/2026
Thanh tra Chính phủ tri ân người có công với cách mạng tại Hưng Yên

Thanh tra Chính phủ tri ân người có công với cách mạng tại Hưng Yên

(Thanh tra) - Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Thanh tra Chính phủ phối hợp tổ chức Chương trình “Hành trình về địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời thể hiện sự tri ân đối với người có công với cách mạng và các gia đình chính sách.

Nguyệt Tân

12:25 24/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm