Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Luis Suarez không được giảm án

Thứ năm, 14/08/2014 - 21:32

Tòa án trong tài thể thao (CAS) đã quyết định giữ nguyên án phạt cấm thi đấu bốn tháng với tiền đạo Luis Suarez vì cú "cẩu xử" trung vệ Giorgio Chiellini (Ý) tại World Cup 2014 vừa qua.

Tiền đạo Luis Suarez - Ảnh: PA

Phán quyết của CAS là nỗi thất vọng lớn với Luis Suarez và CLB Barcelona. Trong những ngày vừa qua, Barcelona và các luật sư của Luis Suarez đã làm mọi cách nhằm giúp Luis Suarez giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, CAS cho rằng án phạt cấm thi đấu 4 tháng mà FIFA dành cho Luis Suarez là hoàn toàn xác đáng.

Điều đó có nghĩa Luis Suarez sẽ phải "ngồi chơi xơi nước" đến tận cuối tháng 10 (25-10). Dù vẫn giữ nguyên án phạt cấm thi đấu 4 tháng nhưng CAS đã nới lỏng lệnh trừng phạt cho Luis Suarez bằng cách cho phép tiền đạo này được tập luyện bình thường với CLB Barcelona. Điều này sẽ giúp Luis Suarez duy trì thể lực, và nếu không bị chấn thương bất ngờ, Luis Suarez sẽ đủ sức để góp mặt ngay từ đầu trong trận Siêu kinh điển lượt đi vào ngày 26-10, một ngày sau khi án treo giò hết hiệu lực.

Ngoài án phạt cấm thi đấu 4 tháng, Luis Suarez còn bị cấm 9 trận đấu quốc tế trong màu áo đội tuyển Uruguay. \

TTO

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc Hội thao quân sự, võ thuật và thể thao Công an Nhân dân khu vực II tại TP Huế

Khai mạc Hội thao quân sự, võ thuật và thể thao Công an Nhân dân khu vực II tại TP Huế

(Thanh tra) - Tối 6/6, tại Quảng trường Ngọ Môn, TP Huế, Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao quân sự, võ thuật và thể thao Công an Nhân dân (CAND) năm 2026 khu vực II. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2026), hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh Nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2026).

Minh Tân

22:00 06/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm