Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 26/07/2014 - 08:53
Chưa đầy 1 tuần sau khi chia tay Thanh Hóa, HLV Mai Đức Chung đã chính thức nhận lời VFF để dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam tại Asiad 17 vào tháng 9 tới đây.
Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh, cho biết VFF đã mời HLV Mai Đức Chung làm HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia tham dự Asiad 17 tại Incheon Hàn Quốc vào tháng 9 tới. Như vậy sau gần 10 năm chia tay vị trí HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam, nhà cầm quân họ Mai đã chính thức tái ngộ.
Theo TTK VFF Lê Hoài Anh, trước khi đặt lời mời HLV Mai Đức Chung ngồi ghế HLV trưởng tuyển nữ, VFF đã có trong tay hai hồ sơ từ Nhật Bản, tuy nhiên hiện tại VFF vẫn chưa ưng với 2 gương mặt trên.
Được biết, sau Asiad 17, nếu đồng ý HLV Mai Đức Chung nhiều khả năng sẽ về làm trưởng phòng các đội tuyển quốc gia VFF thay cho ông Trương Hải Tùng đã chuyển về làm giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.
Trao đổi với báo chí, HLV Mai Đức Chung xác nhận ông đã nhận lời VFF để làm HLV trưởng đội tuyển nữ tại Asiad 17. Theo kế hoạch vào ngày 12/8 tới đây đội tuyển sẽ hội quân tại Hà Nội và bắt đầu việc tập luyện. Sau khi giải vô địch quốc gia nữ kết thúc, danh sách những cầu thủ được gọi sẽ được công bố. Nhiều khả năng đây sẽ là giải đấu mà tuyển nữ cần trẻ hóa để hướng tới các mục tiêu xa hơn.
Trong quá khứ, HLV Mai Đức Chung từng làm việc cùng với tuyển nữ từ các năm 2003 đến 2005 và đã có được 2 chức vô địch SEA Games.
Theo Bongdaso
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Thanh tra Chính phủ phối hợp tổ chức Chương trình “Hành trình về địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời thể hiện sự tri ân đối với người có công với cách mạng và các gia đình chính sách.
Nguyệt Tân
Không cần đến quầy vé, khán giả có thể xem lịch diễn, lựa chọn chỗ ngồi, thanh toán và nhận vé điện tử của Liên đoàn Xiếc Việt Nam chỉ với vài thao tác trên điện thoại. Nền tảng bán vé mới được kỳ vọng giúp các gia đình chủ động hơn khi lên kế hoạch đưa trẻ nhỏ đi xem xiếc.
Theo VHO
Phương Hiếu
Thư Kỳ
Hoàng Hưng
Thùy Dương
Bài và đồ hoạ: Bảo Anh
T.Thanh
Sao Lê
Đăng Tân
Trung Hà
Trung Hà
Thanh Lương
Minh Nghĩa
Thái Nam
Phú Đức
Quang Dân
Đỗ Quyên