Theo dõi Báo Thanh tra trên
Kim Thành
Thứ bảy, 07/06/2025 - 11:10
(Thanh tra) - Sáng 7/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ khai mạc vòng loại giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc năm 2025 tại Hải Phòng.
Quang cảnh buổi khai mạc vòng loại giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc năm 2025. Ảnh: Kim Thành
Phát biểu khai mạc, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trần Thị Hoàng Mai cho biết: Bóng đá là môn thể thao phổ thông, có tính xã hội sâu rộng và ngày càng được sự quan tâm của mọi tầng lớp, mọi đối tượng trong xã hội do tính chất đặc biệt của nó. Trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, bóng đá đã trở thành một môn thể thao phổ cập nhất, môn thể thao được đông đảo mọi người hâm mộ và đặc biệt là các cháu lứa tuổi nhi đồng.
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trần Thị Hoàng Mai phát biểu. Ảnh: KT
Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức từ năm 1997 đến nay. Giải luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cũng như người dân trên toàn quốc và đặc biệt là các cháu nhi đồng.
Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) đã tạo được sân chơi lành mạnh cho các em nhằm phát triển phong trào bóng đá trong lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng, trên cơ sở đó phát hiện và bồi dưỡng những mầm non năng khiếu bóng đá cho nước nhà.
Vòng loại giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc năm 2025 tại Hải Phòng năm nay có 22 đoàn vận động viên đến từ các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc với 440 vận động viên về tham dự.
Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) đã tạo được sân chơi lành mạnh cho các em nhằm phát triển phong trào bóng đá trong lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng. Ảnh: KT
Để tổ chức thành công vòng loại giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc năm 2025 tại Hải Phòng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu các đơn vị liên quan và các thành viên Ban Tổ chức phối hợp chặt chẽ, tổ chức chu đáo, bảo đảm an toàn, tạo mọi điều kiện thuận lợi để giải diễn ra đạt kết quả cao nhất; các trọng tài điều hành giải chính xác, khách quan; các vận động viên thi đấu hết mình, thực hiện nghiêm túc Luật, Điều lệ và các quy định của Ban Tổ chức.
Tags
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), tối 18/6, Hội Nhà báo tỉnh và Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An tổ chức chương trình giao lưu “Lửa bút”. Chương trình nhằm tôn vinh những người làm báo và ghi dấu hành trình trưởng thành của báo chí Nghệ An trong dòng chảy báo chí cách mạng Việt Nam.
Văn Thanh
(Thanh tra) - Chiều nay, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025). Đến dự có ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Tỉnh ủy; các lãnh đạo tỉnh và gần 300 nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí của Trung ương và của tỉnh.
Trần Lê
Văn Thanh
Trần Quý
Kim Thành
Uyên Phương
Văn Thanh
Hoàng Minh
Trọng Tài
Mai Lê
Thái Hải
Trần Lê
Nam Dũng