Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Giọt nước mắt phía sau những bức ảnh khỏa thân

Thứ hai, 04/08/2014 - 08:29

"Trong lần đầu tiên làm người mẫu nude, tôi cảm giác mình như một miếng thịt sống. Tôi luôn lởn vởn suy nghĩ trong đầu rằng họ trả tiền để tiếp cận một cô gái lõa lồ hay họ có ý đồ mờ ám", một người mẫu chia sẻ.

Không ồn ào và danh giá như nghề người mẫu thông thường, người mẫu nude là một công việc thầm lặng, kín kẽ và phải chịu nhiều lời đánh giá cũng như thái độ kỳ thị từ những người xung quanh. Theo miêu tả của Abby Assien, một người mẫu ảnh nude nổi tiếng: “Nghề này vô cùng hà khắc và nghiệt ngã”.

Mỗi lần thực hiện tác phẩm nude, người mẫu sẽ phải mất nhiều tiếng trong trạng thái “trần như nhộng” với nhiều tư thế tạo dáng

Người mẫu nude không có những quy chuẩn khắt khe như nghề người mẫu thời trang thông thường. Tuổi tác cũng không phải vấn đề quan trọng. Dù là cô gái 16 tuổi với thân hình non tơ chưa nảy nở hay quý bà 60 tuổi sở hữu làn da nhăn nheo, cơ thể đã hao mòn… đều có thể trở thành người mẫu nude, miễn là phù hợp với tiêu chí của người nghệ sĩ. Đây có lẽ là điểm được, điểm thú vị nhất của nghề mẫu nude.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Khai mạc Hội thao quân sự, võ thuật và thể thao Công an Nhân dân khu vực II tại TP Huế

Khai mạc Hội thao quân sự, võ thuật và thể thao Công an Nhân dân khu vực II tại TP Huế

(Thanh tra) - Tối 6/6, tại Quảng trường Ngọ Môn, TP Huế, Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao quân sự, võ thuật và thể thao Công an Nhân dân (CAND) năm 2026 khu vực II. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2026), hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh Nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2026).

Minh Tân

22:00 06/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm