Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 22/03/2014 - 09:25
Cựu huấn luyện viên Đoàn Minh Xương tin rằng đội tuyển U19 Việt Nam hiện tại chưa phải là những người giỏi nhất trong lứa tuổi U19 toàn quốc. Ông cũng khẳng định với thế hệ này, giấc mơ World Cup còn là một điều quá xa xôi.
Chưa phải những người giỏi nhất. Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+
Đội tuyển U19 Việt Nam vừa hoàn tất giai đoạn một của chuyến du đấu châu Âu sau trận thua 2-4 trước đội trẻ Birmingham vào hôm qua (20/3). Sau 5 trận, U19 Việt Nam thắng 1, hòa 2, thua 2. Đây là thời điểm thích hợp để đánh giá sự tiến bộ của U19 Việt Nam.
Vietnam+ đã có cuộc trao đổi với cựu huấn luyện viên, chuyên gia Đoàn Minh Xương - người đã theo dõi sát sao bước đi của các cầu thủ U19 thời gian qua, về vấn đề này.

Đội tuyển cần bổ sung nhân tố từ các lò đào tạo khác. Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sáng 17/4, tỉnh Bắc Ninh sẽ chính thức khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2026 tại Quảng trường 3/2, phường Bắc Giang, mở đầu chuỗi hoạt động quy mô lớn nhằm lan tỏa văn hóa đọc, tôn vinh giá trị của sách và tri thức, đồng thời quảng bá bản sắc văn hóa Kinh Bắc tới đông đảo người dân và bạn đọc.
Thanh Hoa
Nhân Lễ Phục sinh 2026, lãnh đạo Cần Thơ thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo, khẳng định vai trò của đồng bào có đạo trong phát triển kinh tế-xã hội và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Theo vietnamplus.vn
Văn Thanh
Dương Nguyễn
Đăng Tân
Huyền Thu
Văn Thanh
Văn Thanh
Đan Quế
Nam Dũng
Nam Dũng
Trần Quý
H.T
Thanh Hoa
Nhật Minh
Thanh Hoa
Thanh Nhung
Thiên Tâm