Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 06/09/2014 - 16:07
Sau một năm chờ đợi, đêm trao giải Ấn tượng VTV đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam đã diễn ra tối 5/9 với nhiều bất ngờ.
Với phong cách thân thiện, Mỹ Tâm luôn là cái tên được yêu thích trên sóng truyền hình. Ảnh:VTV
Trái với dự đoán của nhiều người, ca sỹ Mỹ Tâm đã bất ngờ vượt qua những đối thủ nặng ký như Hồ Ngọc Hà, Phương Mỹ Chi và Đàm Vĩnh Hưng để thắng giải ở hạng mục "Nghệ sĩ Ấn tượng VTV 2014."

"Điều ước thứ 7" là chương trình mang thương hiệu VTV hiện đang được yêu thích hiện nay. Ảnh: VTV
Ấn tượng VTV là giải thưởng đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam, các đề cử đều được phát sóng trên truyền hình từ 7/9/2013 đến 01/7/2014.
Theo Vietnam+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Thanh tra Chính phủ phối hợp tổ chức Chương trình “Hành trình về địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời thể hiện sự tri ân đối với người có công với cách mạng và các gia đình chính sách.
Nguyệt Tân
Không cần đến quầy vé, khán giả có thể xem lịch diễn, lựa chọn chỗ ngồi, thanh toán và nhận vé điện tử của Liên đoàn Xiếc Việt Nam chỉ với vài thao tác trên điện thoại. Nền tảng bán vé mới được kỳ vọng giúp các gia đình chủ động hơn khi lên kế hoạch đưa trẻ nhỏ đi xem xiếc.
Theo VHO
Phương Hiếu
Thư Kỳ
Hoàng Hưng
Thùy Dương
Chu Tuấn
Đan Quế
Đăng Tân
PL-BĐ
Trần Kiên
PV
Dương Nguyễn
Phạm Xuân Nha
Thanh Nhung
B.S
Thư Ký