Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu hé lộ bí mật đời tư

Thứ hai, 22/06/2015 - 10:51

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã hé lộ chi tiết cuộc sống riêng của ông trong một cuộc gặp gỡ với các hãng tin quốc tế bên lề một diễn đàn tổ chức ở St. Petersburg.

Ông Putin nói rằng mình đang yêu và vẫn được yêu (Nguồn: Sputnik)

Theo Sputnik, nhà lãnh đạo Nga nói rằng ông giữ mối quan hệ bè bạn với vợ cũ Lyudmila vẫn quan tâm tới 2 cô con gái Maria cùng Ekaterina.

Hãng tin Ấn Độ IANS nói rằng Vladimir Putin và bà Lyudmila đã quyết định chia tay sau gần 30 năm sống chung. Họ thông báo quyết định ly hôn hồi tháng 6/2013, với lý do mệt mỏi vì áp lực hình thành từ sự chú ý quá mức của công chúng tới mối quan hệ. Họ nói rằng vẫn tiếp tục là bạn bè thân thiết của nhau.

Ông Vladimir và bà Lyudmila Putin từng thừa nhận đã ly thân một thời gian trước khi ly hôn. Cựu Đệ nhất phu nhân Nga nói bà và chồng gần như không nhìn thấy mặt nhau.

Tại cuộc gặp gỡ với báo chí kể trên, Putin cho biết đôi khi ông không đi ngủ cho tới tận 2 giờ sáng vì bận bịu nói chuyện với các thành viên trong gia đình. Khi được hỏi về đời sống riêng, ông nói: "Tôi đã có các kế hoạch cho tương lai của mình và tôi vẫn ổn."

Trong cuộc hội thảo báo chí cuối năm, diễn ra hồi tháng 12/2014, Putin trả lời những người quan tâm tới đời tư của bản thân, rằng ông "đang yêu và được yêu"./.

Theo Linh Vũ/Vietnam+

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm: Điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững

Liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm: Điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững

(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.

Hồng Thành

17:56 30/07/2026
Các đối tác quốc tế cam kết đồng hành cùng ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác phòng, chống tham nhũng

Các đối tác quốc tế cam kết đồng hành cùng ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác phòng, chống tham nhũng

(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.

Hồng Thành

14:54 29/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm