Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 13/12/2013 - 15:25
(Thanh tra)- Phát biểu trong một cuộc họp nhân ngày chống tham nhũng quốc tế vừa qua (9/12), người phát ngôn Hạ viện của Nigeria cho biết, chính các biện pháp chống tham nhũng của Tổng thống lại như khuyến khích cho nạn tham nhũng thêm hoành hành.
Người phát ngôn cũng cáo buộc việc thành lập thêm các cơ quan chồng chéo nhiệm vụ, không có một hành động xử lý nào đối với những vụ việc tham nhũng, tất cả đã làm cho nạn tham nhũng thêm trầm kha.
Điển hình là vụ bê bối tham nhũng 225 triệu naira (khoảng 1,4 triệu đô la Mỹ) liên quan đến Bộ trưởng Bộ Hàng không, dù đã có kết luận nhưng Tổng thống đã không có bất kỳ biện pháp xử lý nào.
Nam Thắng (Theo Premium Times)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Ngọc Diễm
Hoàng Hưng
Hoàng Long - Hoàng Hưng
Thanh Lương
Thành Công
Thanh Lương
Nguyễn Thanh
Dương Nguyễn
Minh Nguyệt