Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo Duy Trinh/TTXVN
Thứ bảy, 05/09/2020 - 07:52
Ba phòng khám ngoại trú đã nhận được vắcxin sau khi đăng ký và được Bộ Y tế Nga cấp phép, sẵn sàng cho việc triển khai chương trình thử nghiệm, dự kiến bắt đầu từ tuần tới.
Giới thiệu vắcxin Sputnik V ngừa COVID-19 tại Moskva, Nga ngày 6/8/2020. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Báo cáo Triển vọng Phòng, chống tham nhũng và liêm chính năm 2026 của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), các chính phủ tiếp tục cải cách luật pháp, thể chế và chính sách để giảm thiểu rủi ro tham nhũng, tuy nhiên việc đưa những cải cách này vào thực tiễn vẫn là một thách thức lớn.
Thu Trang
(Thanh tra) - Năm nay, Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng (CPI) năm 2025 trung bình toàn cầu đã giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, xuống chỉ còn 42 trên 100. Việt Nam đã tăng 10 điểm kể từ năm 2012, và đã cải thiện đáng kể thứ hạng trên bảng xếp hạng.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
Thư Ký
Chu Tuấn - Thế Bình
Thái Hải
Trung Hà
Trần Quý
Thu Huyền
Hương Trà
Lan Anh
Hương Giang
Bùi Bình
Văn Thanh
B.S