Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 17/05/2014 - 12:40
Ít nhất 24 người thiệt mạng và 150 người bị thương trong các cuộc đụng độ giữa lực lượng tự xưng Quân đội Quốc gia Libya, do Tướng về hưu Khalifa Haftar đứng đầu, với các tay súng Hồi giáo ở Benghazi ngày 16/5.
Hiện trường một vụ đánh bom xe nhằm vào một doanh trại quân đội Libya ở Benghazi hồi tháng 3. Nguồn: THX/TTXVN
Theo người phát ngôn của lực lượng Haftar Mohamed Al-Hejazi, các thành viên của Quân đội Quốc gia Libya đã nã pháo vào các căn cứ của nhóm phiến quân Hồi giáo Rafallah al-Sahati và một nhóm phiến quân, được biết đến với tên gọi "Lữ đoàn ngày 17/2" ở Benghazi.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
(Thanh tra) - Đằng sau sức hấp dẫn của kỳ World Cup 2026 là bài toán cân não về tính minh bạch. Quy mô lớn nhất lịch sử của giải đấu năm nay có rủi ro biến giải đấu thành “miếng mồi” béo bở cho các hành vi tham nhũng trong thể thao.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Hương Giang
Văn Thanh
Hương Trà
Trần Quý
Quang Dân
Hương Trà
B.S
Phương Hiếu
Dương Nguyễn
B.S
Văn Thanh