Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 13/12/2013 - 15:10
(Thanh tra)- Bộ trưởng Kinh tế Romania đã từ chức vì cáo buộc đã làm hại kinh tế đất nước, khi có những mờ áp trong hợp đồng khí gas với mức giá ưu đãi cho một công ty đang nợ nần chồng chất.
Ngay sau đó, Thủ tướng Romania lên tiếng cáo buộc các công tố viên đã không khách quan mà vì những động cơ chính trị, khi buộc tội thành viên nội các của mình. Tuy nhiên, Thủ tướng cũng đã chấp thuận cho Bộ trưởng Kinh tế từ chức.
Nam Thắng
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Ngọc Diễm
Hoàng Hưng
Hoàng Long - Hoàng Hưng
Thanh Lương
Thành Công
Thanh Lương
Nguyễn Thanh
Dương Nguyễn
Minh Nguyệt