Tận hưởng 3 ưu đãi chưa từng có khi mở thẻ VIB

Cuối năm là thời điểm chi tiêu nhiều cho du lịch mùa thu-đông, mua sắm điện thoại mới ra mắt, tụ họp bạn bè, tân trang nhà cửa chuẩn bị đón Tết… Từ các cửa hàng đến sàn thương mại điện tử đều đang rộn ràng tung ra hàng loạt ưu đãi đậm sâu để bắt kịp nhu cầu của khách hàng.

Hành trình mua sắm chắc chắn sẽ trọn vẹn hơn nếu bạn sở hữu thêm những chiếc thẻ tín dụng “quyền năng” đến từ VIB. Tất cả 10 dòng thẻ đều miễn lãi đến 55 ngày, hoàn tiền hoặc thưởng điểm đổi quà ở mức cao hàng đầu thị trường, cùng loạt deal ưu đãi đến 30% cho mua sắm, giải trí, ẩm thực, du lịch. Đặc biệt, VIB vừa đưa ra 3 ưu đãi hấp dẫn nhất năm cho chủ thẻ mới dịp này.

Theo đó, khách hàng mở thẻ từ ngày 01/10 đến 31/12 sẽ được hoàn toàn bộ phí thường niên năm đầu nếu trong 30 ngày mở thẻ đạt một trong 3 điều kiện sau: có một giao dịch trên 1 triệu đồng khi đăng ký vào ngày sinh nhật chủ thẻ hoặc ngày đôi (10/10, 11/11,12/12); có tổng chi tiêu trên 1 triệu đồng và giới thiệu bạn bè mở thẻ thành công; có tổng chi tiêu trên 6-20 triệu đồng (tùy vào dòng thẻ).

leftcenterrightdel
 Chi tiêu không tiền mặt với thẻ VIB là sự lựa chọn của nhiều người

Đặc biệt, VIB sẽ miễn phí thường niên trọn đời, nếu tổng chi tiêu thẻ trên 60-100 triệu đồng (tùy vào dòng thẻ). Đặc biệt, VIB tặng thêm tai nghe không dây Anker cho khách hàng mở thẻ mới có giao dịch chi tiêu đầu tiên từ 1 triệu đồng. Để tham gia nhận các ưu đãi, bạn cần nhắn tin tham gia theo cú pháp «VIB DK 2023» gửi 6089.

Riêng với khách hàng mở thẻ sớm qua kênh trực tuyến trong khoảng thời gian từ 01/10 đến 30/11, sẽ được tặng thêm ly The Masked Singer Vietnam 2023 phiên bản giới hạn. Đây là chương trình do VIB tài trợ chính trong hai mùa giải liên tiếp.

Gia nhập “team” chủ thẻ hiện hữu săn quà tặng công nghệ

Thời điểm mở thẻ thành công cũng là lúc bạn chính thức nhập “team” chủ thẻ hiện hữu, được tham gia chương trình ưu đãi “Chi tiêu thả ga, rinh quà công nghệ” hấp dẫn nhất 2023. VIB dành tặng gần 24.000 quà tặng công nghệ cho chủ thẻ trong mùa mua sắm năm nay.

Cụ thể, chủ thẻ tín dụng VIB phát sinh giao dịch trực tuyến thỏa điều kiện chương trình sẽ nhận các quà tặng công nghệ cực chất. Các giải thưởng được trao dựa trên mốc chi tiêu mỗi tháng, đồng nghĩa mỗi chủ thẻ có cơ hội nhận quà đến 3 lần trong 3 tháng cuối năm. Và để tham gia thì vô cùng dễ, chỉ cần soạn cú pháp «VIB UD» gửi 6089 và bắt đầu chi tiêu ngay.

leftcenterrightdel
Cơ hội nhận iPhone 15 khi chi tiêu cùng thẻ VIB 

VIB sẽ tặng 3 điện thoại iPhone 15 Pro Max 256GB trị giá 35 triệu đồng cho chủ thẻ có tổng chi tiêu trực tuyến cao nhất mỗi tháng. 450 robot hút bụi Anker Eufy 11S trị giá 6,6 triệu đồng sẽ tặng cho khách hàng chi tiêu trực tuyến từ 80 triệu đồng/tháng trở lên. 750 loa Anker Soundcore phiên bản Marvel cực ngầu trị giá 2 triệu đồng/loa được trao cho khách hàng giao dịch trưc tuyến từ 50-80 triệu đồng/tháng.

Ngay cả khi bạn chi tiêu không nhiều, “cơn địa chấn” quà tặng từ VIB cũng sẽ quét qua. Ngân hàng dành tặng 15.000 e-voucher 100k cho chủ thẻ có tổng chi tiêu trực tuyến từ 2-10 triệu đồng và 7.500 sạc dự phòng Anker trị giá 1 triệu đồng/sạc cho khách hàng giao dịch trực tuyến từ 10 triệu đồng/tháng.

Với mốc chi tiêu dễ đạt được cùng số lượng quà tặng cực lớn, chủ thẻ nào cũng có thể ẵm trọn các giải thưởng từ VIB - Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ. Nhanh tay mở thẻ và chi tiêu ngay, nếu không bạn sẽ phải chờ khá lâu nữa mới có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và dễ dàng đến thế!

Phúc Anh