Theo dõi Báo Thanh tra trên
Hương Vân
Thứ ba, 31/05/2022 - 06:35
(Thanh tra)- Sản phẩm trà thảo mộc Dr. Thanh đã ra đời với việc sử dụng chiết xuất từ 9 loại thảo mộc quý như Kim Ngân hoa, Cúc hoa, Đản hoa, Hạ khô thảo, Tiên thảo, Bung lai, Hoa mộc miên, La hán quả, Cam thảo. Đây đều là các loại thảo mộc đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh có thể đem lại đặc tính chống oxy hóa.
Kim ngân hoa được sử dụng trong trà Dr. Thanh được coi là "cành vàng lá ngọc" trong số các loại thảo mộc, chứa các chất chống oxy hóa chính là luteolin và luteolin-7-glucoside (thuộc nhóm flavonoid).
Bên cạnh Kim ngân hoa, Cúc hoa cũng là một loại thảo mộc quý khác với nhiều tác dụng đối với sức khỏe do có chứa các hợp chất chính chống oxy hóa là apigenin, quercetin cũng như các glucoside khác nhau.
Ngoài ra, để tạo vị ngọt, trong trà thảo mộc Dr. Thanh còn chứa La hán quả, còn được mệnh danh là “trái cây trường thọ” do chứa lượng lớn các chất chống oxy hóa, điển hình là mogroside.
Cam thảo - một loại thảo mộc khác cũng giúp tạo vị ngọt có chứa Glycyrrhizin có đặc tính chống oxy hóa, chống viêm và kháng khuẩn.
Hạ khô thảo chứa các hợp chất chống oxy hóa như caffeic acid, rosmarinic acid, rutin và quercetin.
Mặc dù chỉ chứa một lượng nhỏ trong trà Dr. Thanh, nhưng Đản hoa, Hoa mộc miên, Bung lai, Tiên thảo cũng là những loại thảo mộc đều đã được chứng minh có các chiết xuất phenol có khả năng chống oxy hóa trong các nghiên cứu invivo.
Không chỉ sử dụng chiết xuất từ 9 loại thảo mộc quý, trà thảo mộc Dr. Thanh còn ứng dụng công nghệ Aseptic hiện đại, khép kín vô trùng trong quy trình sản xuất, giúp tách chiết được những tinh chất của 9 loại thảo mộc và loại bỏ các tạp chất không cần thiết. Từ đó đem lại một sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong khuôn khổ Hội nghị công bố thành lập Trung tâm Tài chính Quốc tế (IFC) tại Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì, UBND thành phố Đà Nẵng đã chính thức công bố danh sách 10 tổ chức đầu tiên trở thành thành viên của IFC Đà Nẵng. Công ty TNHH MTV 9PAY (công ty con với 100% vốn của Công ty Cổ phần 9Pay, được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép cung ứng dịch vụ TGTT số 60/GP-NHNN) đã được xác nhận là trung gian thanh toán duy nhất góp mặt trong danh sách này, khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại để kiến tạo hạ tầng tài chính số.
PV
(Thanh tra) - Vừa qua, Dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng đã được chính thức khởi công. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước khởi động cho một dự án hạ tầng đô thị có ý nghĩa đặc biệt, mà còn cho thấy tầm nhìn phát triển dài hạn của Thủ đô Hà Nội trong việc tái cấu trúc không gian ven sông Hồng với sự đồng hành của các nhà đầu tư chiến lược, điển hình như T&T Group.
Hồng Nhung
PV
Nguyệt Thu
Nguyệt Thu
Thu Huyền
Trung Hà
Ngọc Trâm
Trung Hà
Thái Minh
Nam Dũng
Trần Kiên
Thái Minh
Bùi Bình
Trần Quý
Trần Kiên
Hải Lương