Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Xử phạt 454 trường hợp

Thứ tư, 21/03/2012 - 23:13

(Thanh tra)- Trong quý I/2012, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Quảng Nam đã tiến hành kiểm tra về trật tự an toàn giao thông đường thủy, đường bộ.

Qua đó, phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính 454 trường hợp với tổng số tiền 352,445 triệu đồng, thu hồi nộp ngân sách Nhà nước 171,17 triệu đồng.


Ngọc Anh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra Cao Bằng: Đổi mới phương pháp thanh tra trong bối cảnh chuyển đổi số

Thanh tra Cao Bằng: Đổi mới phương pháp thanh tra trong bối cảnh chuyển đổi số

(Thanh tra) - Trong bối cảnh triển khai Luật Thanh tra năm 2025 và đẩy mạnh chuyển đổi số, Đảng bộ Thanh tra tỉnh Cao Bằng đã tập trung trao đổi các giải pháp thống nhất phương pháp tiến hành thanh tra, lấy chứng cứ làm nền tảng cho mọi nhận định, đánh giá và nâng cao chất lượng hoạt động thanh tra trong tình hình mới.

Trung Hà

10:22 07/06/2026
Đảng bộ Văn phòng Thanh tra Chính phủ: Lan tỏa phong trào thi đua, thúc đẩy chuyển đổi số trong toàn đơn vị

Đảng bộ Văn phòng Thanh tra Chính phủ: Lan tỏa phong trào thi đua, thúc đẩy chuyển đổi số trong toàn đơn vị

(Thanh tra) - Trong quý II năm 2026, Đảng bộ Văn phòng Thanh tra Chính phủ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, trong đó nổi bật là việc triển khai hiệu quả các nhiệm vụ chuyển đổi số và phát động sâu rộng các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trang Anh

06:00 07/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm