Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Phát hiện 130 doanh nghiệp vi phạm quy định của pháp luật

Thứ hai, 17/01/2011 - 22:09

(Thanh tra)- Thực hiện kiểm tra định kỳ về thu, chi tài chính đối với các đơn vị trực thuộc; hướng dẫn các đơn vị tự kiểm tra; thanh tra các Cty chứng khoán, Cty quản lý quỹ, các tổ chức phát hành và giám sát giao dịch chứng khoán ngăn chặn kịp thời biểu hiện tiêu cực, tham nhũng.

Văn Thủy

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Phát huy vai trò thanh tra trong thúc đẩy phát triển kinh tế Nhà nước

Phát huy vai trò thanh tra trong thúc đẩy phát triển kinh tế Nhà nước

(Thanh tra) - Với mục tiêu đưa Nghị quyết 79 của Bộ Chính trị vào thực tiễn, Đảng ủy Thanh tra Chính phủ đã đề ra mục tiêu, giải pháp toàn diện, tập trung nâng cao chất lượng công tác thanh tra, hoàn thiện cơ chế, chính sách, đẩy mạnh chuyển đổi số và tăng cường phát hiện, xử lý các hành vi gây thất thoát, lãng phí, góp phần sử dụng hiệu quả các nguồn lực của Nhà nước.

Nguyệt Trang

17:33 21/07/2026
22 dự án tồn đọng kéo dài ở Gia Lai - Kỳ 2: Siết giám sát, dự án tiếp tục chậm có thể bị thu hồi

22 dự án tồn đọng kéo dài ở Gia Lai - Kỳ 2: Siết giám sát, dự án tiếp tục chậm có thể bị thu hồi

(Thanh tra) - Kết luận thanh tra của Thanh tra tỉnh Gia Lai xác định trách nhiệm của các cơ quan quản lý, chính quyền địa phương và một số nhà đầu tư; đồng thời kiến nghị những biện pháp xử lý, khắc phục đối với 22 dự án từng gặp khó khăn, vướng mắc, tồn đọng kéo dài.

17:17 21/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm