Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 11/07/2015 - 08:55
Nguyễn Hải Dương chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm cùng Lê Thị Ánh Linh - con gái ông Lê Văn Mỹ. Dương khai, mình là chủ mưu giết người.
Nguyễn Hải Dương (24 tuổi) là một trong 2 nghi can vừa bị bắt trong vụ án thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) rạng sáng 7/7 vừa qua. Dương được cho là chủ mưu giết người. Đồng phạm còn lại là Vũ Văn Tiến (24 tuổi, vừa bị bắt ở TP HCM).

Khai nhận với cơ quan, Dương cho biết 4 năm trước có quan hệ tình cảm với Lê Thị Ánh Linh (con gái ông Mỹ). Tuy nhiên, mối tình này bị gia đình cô gái ngăn cản vì cho rằng Linh còn nhỏ, phải học hành.

Thời gian gần đây Dương nảy sinh ý định cướp tài sản của gia đình người yêu cũ vì biết họ rất giàu có. Do từng nhiều lần đến căn biệt thự nhà của ông Mỹ, hắn biết mọi ngõ ngách và thói quen sinh hoạt của mọi người. "Dương khai đã rủ Tiến, bàn kế hoạch chuẩn bị hung khí, đột nhập vào nhà ông Mỹ để lấy tài sản. Bước đầu chúng tôi cho rằng động cơ của chúng là muốn giết người, cướp tài sản", một cán bộ điều tra cho hay.

Trên Facebook, nhiều hình ảnh tình cảm của cặp đôi cũng được Dương chia sẻ trong thời gian khoảng giữa đến cuối năm 2014.

Cặp đôi thường xuyên chụp ảnh chung rất tình cảm và đi du lịch cùng nhau.

Theo một số nguồn tin, Dương yêu nạn nhân Linh, nhưng bị gia đình Linh ngăn cấm. Từ đó, Dương sinh ra thù hằn với gia đình ông Mỹ nên đã rủ Tiến cùng mình thực hiện hành vi thảm sát 6 người trong gia đình bạn gái.

Chiếc xe mà Dương chụp ảnh được cho là chiếc xe do Linh thường xuyên lái.


Dương cũng từng cùng gia đình ông Mỹ đi du lịch, chụp ảnh cùng bé Na Na và em trai của Linh. Bức ảnh được đăng tải ngày 23/6/2014. Trong cùng chuyến đi này, Dương cũng đăng tải bức ảnh của bà Ánh Nga (mẹ Ánh Linh) và em Dư Ngọc Tố Như (em họ Linh, cũng là nạn nhân trong vụ thảm sát) rất thân thiết.

Trong ảnh, Dương chụp ảnh cùng bé Na Na - nạn nhân duy nhất không bị giết hại trong vụ án.

Trước đó, khoảng 7h ngày 7/7, bà Đoàn Thị Cẩm Loan (38 tuổi), giúp việc cho gia đình ông Mỹ đến làm thì thấy cửa sau khóa, cửa trước khép hờ. Vào trong, bà phát hiện nhiều vết máu. Ông chủ và vợ Nguyễn Thị Ánh Nga (44 tuổi) cùng cậu con trai đã chết trên nền nhà. Chạy lên lầu, bà Loan thấy chị Linh và em Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi) chết ở phòng ngủ.


Theo Nguyên Chi/Ngoisao.net
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 3/4, Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm xét kháng cáo của người phụ nữ bị đánh tại sảnh chung Sky Central (Hà Nội) gây xôn xao dư luận xã hội.
Nam Dũng
(Thanh tra) - Ngày 4/4, Đoàn kiểm tra số 2 của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an thành phố Hà Nội do Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an thành phố làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Công an xã Tam Hưng và Đảng ủy Công an phường Hà Đông.
Trọng Tài
Trọng Tài
Trọng Tài
Chu Tuấn
Lan Anh
Nam Dũng
TS.GVCC Nguyễn Huy Hoàng - Thái Hải
Hòa Bình
Hải Hà
Thanh Lương
TS.GVCC Nguyễn Huy Hoàng - Thái Hải
Thùy Anh
Minh Nghĩa
BTT
Mỹ Huyền
TS.GVCC Nguyễn Huy Hoàng - Thái Hải
Minh Nghĩa