Sự kiện ra mắt hai mẫu xe hơi VinFast ở Triển lãm Paris Motor Show 2018 được bắt đầu lúc 15 giờ 30, với sự tham dự của siêu sao bóng đá David Beckham cùng hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. (Nguồn: Vietnam+)

Nhà máy VinFast mới chỉ được khởi công vào tháng 9/2017 với tổng vốn đầu tư dự kiến đạt 3,5 tỷ USD. (Nguồn: Vietnam+)

Triển lãm ôtô tại Paris năm nay hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị với những mẫu xe điện được phát triển từ ý tưởng sáng tạo mới và độc đáo nhất. (Nguồn: Vietnam+)

Nhà báo James Pearson cho rằng, niềm tự hào dân tộc là một trong những lợi thế cạnh tranh rất lớn của VinFast khi hãng xe hơi Việt bước vào một cuộc chơi đầy hấp dẫn. (Nguồn: Vietnam+)

VinFast, một công ty con của Vingroup - Tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam (mã chứng khoán: VIC) chính thức là công ty sản xuất xe hơi nội địa đầu tiên của Việt Nam. (Nguồn: Vietnam+)

Trong giai đoạn khởi đầu, VinFast sẽ có khả năng sản xuất 250.000 xe hơi trong khoảng 5 năm tới hoặc hơn, tương đương với 92% lượng xe bán ra ở Việt Nam năm 2017, theo dữ liệu tổng hợp của Hiệp hội các Nhà Sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA). (Nguồn: Vietnam+)

Theo VIETNAM+