Tại hội nghị, Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công nhận và điều động các đồng chí: Hoàng Vĩnh Khuyến, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lê Văn Độ, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lê Quang Ngọc, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh.

Nguyễn Đức Tiệp, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Uông Bí, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long.

Chúc mừng các đồng chí được công nhận và điều động công tác, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Cao Tường Huy cũng đánh giá cao sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, địa phương đã rất khẩn trương kiện toàn các chức danh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giới thiệu; ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác.

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh, các đồng chí được trao quyết định hôm nay đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, khẳng định năng lực, trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thể hiện được vai trò, trách nhiệm trong công tác; gương mẫu, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, tâm huyết với công việc, tích cực đóng góp công sức vào công việc chung của cơ quan nơi công tác, của tỉnh với nhiều nội dung quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển.  

Đồng thời mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục khẳng định tinh thần trách nhiệm, năng lực, trình độ, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong, lề lối làm việc; phát huy tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết một lòng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Trọng Tài