Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 14/04/2014 - 20:26
Theo THX, ngày 14/4, Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương (CCDI) của Đảng Cộng sản Trung Quốc (CPC) đã công bố 220 vụ việc liên quan đến vi phạm nguyên tắc tám điểm về chống quan liêu và chủ nghĩa hình thức từ ngày 8-11/4.
Thứ trưởng Công an nước này là ông Lý Đông Sinh đã bị cách chức vì “vi phạm kỷ luật”. (Nguồn: AFP)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 30/3, tại hội thảo về nâng cao hiệu quả cơ chế thu hồi tài sản tại Việt Nam, đại diện các cơ quan chức năng và chuyên gia quốc tế đã cùng phân tích thực trạng, chỉ ra những điểm nghẽn và đề xuất nhiều giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả thu hồi tài sản, đặc biệt trong các vụ việc tham nhũng, kinh tế.
Trần Quý
(Thanh tra) - Là một trong những khuyến nghị được chuyên gia Văn phòng Cơ quan Phòng, chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc (UNODC) đưa ra tại hội thảo quốc tế về tăng cường hiệu quả cơ chế thu hồi tài sản tại Việt Nam, do Thanh tra Chính phủ phối hợp với UNODC tổ chức ngày 30/3/2026.
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý - Phương Hiếu
Hương Giang
T. Minh
Thái Nam
Thanh Lương
Thanh Lương
Lan Anh
Nam Dũng
Cảnh Nhật
H.T
Đăng Tân
Thái Nam
Hương Giang - Đình Tuệ