Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 09/11/2012 - 09:01
(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
UBND huyện Quế Sơn (Quảng Nam): Công văn số 700/BTT-BĐ ngày 4/9/2012 bài "Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Quế Sơn (Quảng Nam): Rừng bị phá "chưa nghiêm trọng", Báo Thanh tra ra ngày 1/9/2012.
Tỉnh ủy Quảng Bình: Công văn số 729/BTT-BĐ ngày 20/9/2012 bài “Chi cục Thuế huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình: Chi cục Trưởng không học trung học vẫn có bằng đại học?”, Báo Thanh tra ra ngày 13/9/2012.
Đề nghị các cơ quan trên hồi âm để Báo Thanh tra thông tin tới bạn đọc.
B.B.Đ
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Do có hành vi cố ý cung cấp thông tin, tài liệu không trung thực trong hồ sơ dự thầu, làm sai lệch kết quả lựa chọn nhà thầu, Công ty TNHH Hoàn Hảo vừa bị UBND tỉnh Thanh Hóa ra quyết định cấm tham gia hoạt động đấu thầu sử dụng vốn ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh trong thời hạn 3 năm.
Văn Thanh
PL-BĐ
Văn Thanh
PL-BĐ
PL-BĐ
Hương Giang
Lan Anh
Hương Giang
Huỳnh Như
Bình Yên
Hương Giang
Hải Hà
B.S
B.S
Minh Nghĩa
Nguyễn Mai