Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 05/04/2016 - 08:58
(Thanh tra)-Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
UBND phường Văn Miếu (Đống Đa, Hà Nội): Công văn số 424/BTT- BĐ ngày 15/9/2015, bài “Di tích lịch sử chùa Bà Nành “kêu cứu””, Báo Thanh tra số 71, ra ngày 4/9/2015.
UBND huyện Thống Nhất (Đồng Nai): Công văn số 399/BTT- BĐ ngày 1/9/2015, bài “Nông trường Cao su Bình Lộc: Cưa, chặt cây trong đất bà Nhường: Đúng hay sai”, Báo Thanh tra số 68, ra ngày 25/8/2015.
UBND TP Hà Nội: Công văn số 456/BTT- BĐ ngày 9/10/2015, bài: “Viết tiếp vụ vi phạm trật tự xây dựng tại 42 Hàng Bông, Hà Nội: Vì sao vi phạm kéo dài không được giải quyết”, Báo Thanh tra số 79, ra ngày 2/10/2015.
UBND TP Hà Nội: Công văn số 445/BTT- BĐ ngày 1/10/2015, bài “Hà Nội: Tái diễn lạm thu do xử lý nhẹ tay”, Báo Thanh tra số 77.
Đề nghị các cơ quan trên hồi âm để Báo Thanh tra thông tin tới bạn đọc.
B.B.Đ
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.
PL-BĐ
PL-BĐ
Văn Thanh
PL-BĐ
PV
Hoàng Hưng
Minh Tân
Lan Anh
Lan Anh
T. Minh
Đan Quế
Đan Quế
Minh Tân