Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thái Hải
Thứ năm, 18/05/2023 - 14:37
(Thanh tra) - Sáng ngày 18/5, tại Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra (CL&KHTT), thay mặt lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Phó Tổng Thanh tra Bùi Ngọc Lam đã tặng hoa chúc mừng toàn thể các nhà nghiên cứu Thanh tra Chính phủ nhân dịp Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5).
Phó Tổng Thanh tra Bùi Ngọc Lam phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: TH
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Thanh tra Bùi Ngọc Lam gửi lời chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức, nhà khoa học, nhà nghiên cứu nhân dịp Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đồng thời, chia sẻ khó khăn với những người làm công tác nghiên cứu.
Phó Tổng Thanh tra Bùi Ngọc Lam nhấn mạnh: Việc thực hiện Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam hằng năm là dịp để biểu dương, tôn vinh đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác khoa học công nghệ của Thanh tra Chính phủ; tuyên truyền, phổ biến rộng rãi chính sách và kết quả nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ; nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức về vai trò của công tác nghiên cứu khoa học công nghệ đối với việc xây dựng và phát triển ngành Thanh tra.
Trong những năm qua, hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ của Thanh tra Chính phủ đã có những bước tiến đáng kể, đã triển khai nhiều hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ trên tất cả các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý Nhà nước của ngành như thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ của Thanh tra Chính phủ đã và đang được triển khai đồng bộ thông qua rất nhiều loại hình hoạt động đa dạng.

Thay mặt lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Phó Tổng Thanh tra Bùi Ngọc Lam tặng hoa chúc mừng các nhà nghiên cứu. Ảnh: TH
Bên cạnh đó, các kết quả nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ của Thanh tra Chính phủ đã góp phần hết sức quan trọng, thiết thực trong việc nâng cao và thống nhất nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Thanh tra Chính phủ và ngành Thanh tra.
Phó Tổng Thanh tra cho rằng, muốn làm tốt công tác nghiên cứu, mỗi người làm công tác khoa học cần trau dồi, học tập, nâng cao trình độ.
Thay mặt lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Phó Tổng Thanh tra Bùi Ngọc Lam đã tặng hoa chúc mừng các nhà nghiên cứu nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Từ đào tạo kỹ năng số, đầu tư hạ tầng công nghệ đến từng bước ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), Thanh tra tỉnh Lai Châu đang đưa chuyển đổi số vào hoạt động chuyên môn. Những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2026 cho thấy chuyển đổi số không chỉ dừng ở chủ trương mà đã trở thành một phần trong công tác quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ của cơ quan thanh tra.
Bùi Bình
(Thanh tra) - Theo Quyết định số 372/QĐ-TTr ngày 29/11/2025 của Chánh Thanh tra tỉnh Lạng Sơn, trong quý III/2026, Thanh tra tỉnh sẽ triển khai thực hiện 6 cuộc thanh tra tại 20 cơ quan, đơn vị.
Trần Quý
Cảnh Nhật
Trung Hà
Phương Như
Thái Hải
Thư Ký
Minh Nghĩa
Trần Quý
Kỳ Phương
Văn Thanh
Thanh Lương
Hương Trà
Bùi Bình
Thư Ký
Thanh Lương