Theo dõi Báo Thanh tra trên
Trần Lê
Thứ tư, 12/02/2025 - 09:09
(Thanh tra) - Năm nay, Ninh Thuận được Chính phủ giao tuyển chọn và gọi nhập ngũ 1.231 người. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tỉnh đã triển khai nhiệm vụ và giao chỉ tiêu cụ thể cho 7 Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các huyện và thành phố.
Thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ. Ảnh: TL
Hiện, công tác tuyển chọn tại các huyện và thành phố đã xong chỉ còn đợi bàn giao. Lễ giao, nhận quân năm 2025, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự của 7 huyện, thành phố Ninh Thuận chuẩn bị chu đáo với quyết tâm giao quân đủ chỉ tiêu, đạt chất lượng, nhanh chóng, an toàn, đúng quy định.
Được biết, việc tuyển chọn và gọi nhập ngũ năm 2025 của Ninh Thuận hết sức chặt chẽ nên chất lượng tuyển quân năm nay được nâng lên. 1.231 thanh niên của 7 địa phương Ninh Thuận trúng tuyển hiện đang sẵn sàng chờ ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hội đồng nghĩa vụ các địa phương Ninh Thuận đang tiếp tục tổ chức quản lý chặt chẽ quân số này để giao, nhận quân vào ngày 13/2.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Kỳ họp lần thứ nhất Quốc hội khóa XVI sẽ xem xét kiện toàn nhân sự các chức danh của Nhà nước, trong đó có Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội.
Hương Giang
(Thanh tra) - Trung ương đã thông qua Nghị quyết về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới.
Hương Giang
Hương Giang
Hương Giang
Hương Giang
Hương Giang
PV
Văn Thanh
Giang Sơn
Đăng Tân
Thu Huyền
Hương Giang
Phương Hiếu
Bùi Bình
B.S
Hòa Bình
Bùi Bình