Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 18/04/2021 - 18:27
(Thanh tra)- Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam – Vietnam Expo lần thứ 30 với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) 91 Trần Hưng Đạo. Hapro là một trong các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam tham gia khu gian hàng Thương hiệu quốc gia.
Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải cùng Lãnh đạo TP. Hà Nội tới thăm gian hàng của Hapro tại Vietnam Expo 2021
Trải qua 30 lần tổ chức, Vietnam Expo đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với Việt Nam, giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế.
Vietnam Expo 2021 thu hút sự tham gia của 320 doanh nghiệp với quy mô 300 gian hàng trưng bày cùng mô hình triển lãm trực tuyến. Vietnam Expo lần thứ 30 là dấu mốc đáng ghi nhớ trong bối cảnh dịch bệnh trên thế giới và trong nước đang ngày càng được kiểm soát tốt, mở ra nhiều cơ hội tiềm năng để doanh nghiệp tiếp cận, triển khai nhiều mô hình kinh doanh mới.
Với vị thế là doanh nghiệp 06 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia, Hapro vinh dự là một trong các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam tham gia khu gian hàng Thương hiệu quốc gia. Tổng công ty Thương mại Hà Nội, thành viên của Tập đoàn BRG mang đến Vietnam Expo 2021 các sản phẩm nông sản xuất khẩu chủ lực của Hapro như: các mặt hàng nông sản như hạt tiêu, hạt điều, gạo, lạc nhân; các mặt hàng dược liệu, gia vị (quế, hồi); thực phẩm chế biến. Đặc biệt, Hapro giới thiệu sản phẩm Gốm Chu Đậu - dòng gốm cổ cao cấp của Việt Nam với gần 600 năm lịch sử, hiện đang được Tập đoàn BRG nỗ lực gìn giữ và phát triển, với mong muốn góp phần quảng bá tinh hoa văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
Vietnam Expo là sự kiện xúc tiến thương mại trọng điểm thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước
Hoạt động xúc tiến thương mại của Hapro cũng có những đổi mới tại Vietnam Expo 2021, đó là áp dụng mô hình triển lãm kết hợp (Hybird Exhibition) bằng hình thức gian hàng trực tiếp và trực tuyến thông qua các nền tảng thương mại điện tử. Qua đây, Hapro mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ với các đối tác nhằm nâng cao vị thế thương hiệu của sản phẩm, nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu, thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm mới đến các thị trường trong và ngoài khu vực.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong khuôn khổ chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, ngày 17/4, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Điện Biên đã tiếp xúc cử tri huyện Mường Nhé; trước đó, ngày 16/4, Đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp xúc cử tri huyện Nậm Pồ.
Trần Kiên
(Thanh tra) - Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị đề nghị các tỉnh này phối hợp triển khai thực hiện đầu tư xây dựng 6 dự án trạm dừng nghỉ QL45 - Nghi Sơn, Hàm Nghi - Vũng Áng, Vũng Áng - Bùng, Bùng - Vạn Ninh, Vạn Ninh - Cam Lộ, Cam Lộ - La Sơn trên tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.
Trần Quý
Quang Dân
Thanh Giang
Minh Nghĩa
Nam Dũng
Trần Kiên
Chính Bình
N. Phó
Hải Hà
Trần Quý
Thái Hải
PV
PV
Hương Giang
PV