Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thu Huyền
Thứ sáu, 07/05/2021 - 14:03
(Thanh tra) - Để phòng dịch Covid- 19, các nhà hàng tiệc cưới, kinh doanh dịch vụ ăn uống theo hình thức buffet, karaoke, phòng gym, yoga... tại TP Hồ Chí Minh được yêu cầu ngừng hoạt động từ 18 giờ hôm nay.
Dừng hoạt động trung tâm tiệc cưới, phòng gym, yoga. Ảnh: Internet
Quyết định dừng các dịch vụ trên được Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Dương Anh Đức ký ngày 7/5 nhằm phòng Covid-19 trên địa bàn trong bối cảnh diễn biến dịch phức tạp trên thế giới và trong nước.
UBND TP yêu cầu tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh thể thao trong nhà (gym, yoga...), trung tâm nhà hàng tiệc cưới, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo hình thức buffet, ăn uống có tổ chức hát với nhau, karaoke dưới mọi hình thức.
Các sự kiện hoạt động tập trung trên 30 người nơi công cộng cũng không được tổ chức.
Trước đó, ngày 29/4, TP Hồ Chí Minh quyết định tạm ngưng các hoạt động quán bar, karaoke, vũ trường.
Ngày 3/5, tạm dừng thêm hoạt động massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, kịch, rạp phim, trò chơi điện tử...
Các hoạt động, nghi lễ tôn giáo, cơ sở thể dục thể thao hoặc tập luyện thể dục thể thao trong phòng kín được duy trì nhưng phải đảm bảo quy tắc 5K và các bộ tiêu chí an toàn.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thay vì để lãng phí, tỉnh Bắc Ninh đã yêu cầu các địa phương, đơn vị tăng tốc xử lý, khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất dôi dư tring thời gian qua, coi đây là một “nguồn lực tĩnh” cần được kích hoạt.
Thanh Hoa
(Thanh tra) - Bộ Xây dựng yêu cầu các đơn vị trong ngành triển khai đồng bộ giải pháp tăng cường vận tải, kiểm soát giá vé và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 – 1/5 năm 2026.
Thanh Giang
Hương Trà
Thu Huyền
Văn Thanh
Thu Huyền
Thanh Hoa
Hải Hà
Thư Ký
Nam Dũng
Văn Thanh
Hải Hà
Nam Dũng
Hương Giang
Cảnh Nhật
H.T
Văn Thanh
T.V