Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 08/08/2012 - 17:47
(Thanh tra) - Tối thiểu 70% học viên sau khi đào tạo nghề có việc làm là mục tiêu được đề ra trong Đề án Đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Trong bối cảnh khó khăn hiện nay, thực hiện được mục tiêu trên không hề đơn giản.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Đồng Tháp vẫn ghi nhận những kết quả khả quan trong công tác thu ngân sách Nhà nước (NSNN) 8 tháng đầu năm 2026. Đặc biệt, việc đẩy mạnh các dự án có thu tiền sử dụng đất đang được kỳ vọng là đòn bẩy quan trọng để tỉnh hoàn thành vượt kế hoạch năm.
Đan Quế
(Thanh tra) - Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Lê Đức Thái yêu cầu việc theo dõi, đánh giá thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị phải thực chất, chính xác, kịp thời, gắn với trách nhiệm cụ thể của từng cơ quan, đơn vị và người đứng đầu.
Văn Thanh
T.Vân
Nguyễn Thanh
Thanh Nhung
Cảnh Nhật
Thái Hải
Hòa Bình
Thành Công
Hương Giang
Thái Hải
Bảo Anh
Đan Quế
Dương Nguyễn
Phú Đức
Thu Huyền
T.Vân