Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Tiêm phòng COVID -19 cho 21.574 học sinh THCS

Văn Thanh

Thứ bảy, 18/12/2021 - 22:26

(Thanh tra) - Ngày 18/12, UBND TP Thanh Hóa đã ban hành kế hoạch triển khai tiêm vắc xin phòng, chống COVID-19 cho trẻ em đủ 12 tuổi đến 15 tuổi trên địa bàn năm 2021.

TP Thanh Hóa sẽ tiêm phòng COVID -19 cho khoảng 21.574 trẻ em học sinh THCS. Ảnh: VT

Theo đó, TP Thanh Hóa sẽ tiêm phủ mũi 1 cho khoảng 21.574 trẻ em đủ 12 tuổi đến 15 tuổi đang đi học tại các trường THCS, đang sinh sống tại các phường xã (kể cả vãng lai) trên địa bàn.

Loại vắc xin sử dụng tiêm chủng cho trẻ đủ 12 tuổi đến 17 tuổi là vắc xin Pfizer - vắc xin đã được Bộ Y tế phê duyệt sử dụng cho trẻ em từ 12-17 tuổi.

Chiến dịch tiêm được triển khai theo hình thức đồng loạt toàn TP Thanh Hóa, tiêm vét tại các trạm y tế phường, xã. Tổ chức tiêm cho đối tượng trẻ có bệnh nền, bệnh lý mãn tính, thừa cân béo phì, có tiền sử dị ứng và những trẻ chưa được tiêm tại nhà.

Cụ thể, triển khai điểm tiêm chủng lưu động tại 40 trường học vào ngày 20, 21/12/2021. Triển khai tiêm chủng cho các đối tượng không đi học, vãng lai, tiêm vét tại trạm y tế. Tiêm cho đối tượng trẻ có bệnh nền, bệnh lý mãn tính, thừa cân béo phì, có tiền sử dị ứng và những trẻ chưa được tiêm tại nhà trường và trạm y tế tại Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa vào ngày 22, 23/12/2021.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Khát vọng Quảng Ninh bứt phá trong hành trình vươn mình cùng đất nước

Khát vọng Quảng Ninh bứt phá trong hành trình vươn mình cùng đất nước

(Thanh tra) - Khát vọng vươn lên mạnh mẽ đang lan tỏa trên từng công trình, từng chương trình phát triển của Quảng Ninh - vùng đất từng nhiều khó khăn nhưng nay đã trở thành điểm sáng của đổi mới mô hình tăng trưởng, cải cách thể chế và xây dựng chính quyền kiến tạo phục vụ.

Hòa Bình

20:07 05/12/2025
PVcomBank tích cực đồng hành cùng người dân phục hồi kinh tế sau thiên tai

PVcomBank tích cực đồng hành cùng người dân phục hồi kinh tế sau thiên tai

(Thanh tra) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã triển khai gói tín dụng hỗ trợ người dân và doanh nghiệp khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của các cơn bão số 10, 11, 12 và 13 gây ra. Ngoài ra, PVcomBank cũng thực hiện nhiều giải pháp cơ cấu nợ, giãn/hoãn nợ cho khách hàng phù hợp với tình hình thực tế, thể hiện tinh thần đồng hành cùng người dân tại các địa phương vượt qua khó khăn, phục hồi kinh tế sau thiên tai.  

Mai Lê

16:20 05/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm