Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 24/03/2020 - 15:56
(Thanh tra) - Từ đầu tháng 2, sân bay Vân Đồn (do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư) đã được Cục Hàng không lựa chọn là một trong những sân bay chuyên dụng đảm nhiệm công việc đón hành khách đến từ quốc gia có vùng dịch.
Tính đến thời điểm này, sau hơn 1 tháng, sân bay Vân Đồn đã đón 24 chuyến bay với với tổng số hành khách là 3.526 người đến từ 7 quốc gia Châu Á Châu Âu có vùng dịch như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Đức, Pháp…/.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Hà Nội luôn xác định người cao tuổi là nguồn lực quan trọng của xã hội. “Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho người cao tuổi” năm 2026 thể hiện quyết tâm của Thành phố trong việc tạo điều kiện để người cao tuổi tiếp tục cống hiến, phát huy kinh nghiệm và kỹ năng, góp phần xây dựng thị trường lao động toàn diện, thích ứng với xu hướng già hóa dân số.
Đỗ Phượng
(Thanh tra) - Dù công suất phụ tải liên tiếp lập kỷ lục mới, hệ thống điện quốc gia vẫn vận hành an toàn, ổn định, bảo đảm cung ứng điện liên tục cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt.
Hoàng Hưng
Hương Trà
Thanh Hoa
Văn Thanh
Văn Thanh
Hòa Bình
Đỗ Phượng
Minh Nguyệt
Hương Giang
Hương Trà
Trần Quý
Thư Ký
Minh Nghĩa