Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo Việt Hùng/Vietnam+
Thứ hai, 19/10/2020 - 09:52
Các hãng bay sẽ tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan, tổ chức xã hội, từ thiện tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung.
Các hãng hàng không sẽ vận chuyển miễn phí hàng hoá cứu trợ tới vùng lũ miền Trung. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Từ ngày 1/7, người dân hưởng các chính sách an sinh xã hội sẽ nhận chế độ qua tài khoản ngân hàng thay cho hình thức nhận tiền mặt như trước đây. Sau 1 tháng tập trung triển khai, đến nay, tỉnh Thanh Hoá đã hoàn thành 100% chỉ tiêu đối với tất cả các nhóm đối tượng thuộc phạm vi triển khai.
Hương Trà
(Thanh tra) - Khi nhu cầu điện tăng cùng mục tiêu tăng trưởng hai con số, tiết kiệm điện đang chuyển từ một giải pháp giảm chi phí thành "mệnh lệnh" của an ninh năng lượng quốc gia.
Thanh Hoa - Đông Hà
Văn Thanh
Đăng Tân
Hương Trà
Thanh Hoa - Đông Hà
Hương Trà
Minh Nghĩa
Dương Nguyễn
Văn Thanh
Văn Thanh
Đông Hà
Nhật Huyền
Nhật Huyền
Trí Vũ
Hương Trà
Nguyễn Điểm