Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 26/01/2020 - 11:35
(Thanh tra) - Theo thống kê của Cục CSGT, Bộ Công an trong ngày 25/1/2020 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý), toàn quốc xảy ra 21 vụ tai nạn giao thông (TNGT) đường bộ, làm chết 22 người, bị thương 13 người.
Tăng cường kiểm tra nồng độ cồn kiềm chế TNGT
So với cùng kỳ Tết Nguyên đán 2019, số vụ TNGT không tăng nhưng lại tăng 7 người chết (47%). Đường sắt, đường thủy không xảy ra tai nạn.
Cũng trong ngày, lực lượng CSGT đã kiểm tra, xử lý 2.258 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp kho bạc Nhà nước hơn 2 tỷ đồng; tạm giữ 341 phương tiện các loại; tước 360 giấy phép lái xe các loại.
Trong đó 49 địa phương xử lý 394 trường hợp vi phạm nồng độ cồn. Lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 225 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.
Bình An
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Do mưa lớn kèm dông lốc mạnh đã gây sập đổ nhiều ngôi nhà, cột điện ở các xã khu vực miền núi và 1 học sinh lớp 7 trường THCS Nam Tiến tử vong tại xã Nam Xuân, tỉnh Thanh Hoá.
Hương Trà
(Thanh tra) - Trong nhịp sống hiện đại, người lao động không chỉ đối mặt với áp lực thu nhập mà còn chịu nhiều sức ép trong công việc và đời sống tinh thần. Tuy vậy, họ vẫn giữ cho mình những giấc mơ riêng, dù giản dị vẫn là động lực giúp họ tiếp tục tiến lên và tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống.
Thái Hải
Thanh Lương
Văn Thanh
Quang Dân
Nguyễn Điểm
Đăng Tân
Thanh Lương
Đông Hà
Trí Vũ
Lan Anh
Văn Thanh
Nam Dũng
Văn Thanh
PV
Phúc Anh
Hương Giang
Trí Vũ