Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 14/03/2013 - 00:36
(Thanh tra)- Ngày 13/3, TAND TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đã tuyên phạt bị cáo Bùi Thị Thanh Tuyền (SN 1980, trú tổ 1, thôn Như Xuân, Vĩnh Phương, Nha Trang) 7 năm tù và 10 triệu đồng về tội mua bán trái phép chất ma túy.
Bị cáo Bùi Thị Thanh Tuyền trước vành móng ngựa. Ảnh: Hoàng Văn
Để có tiền tiêu xài, không phải khổ cực lao động, Tuyền đã mua ma túy của 1 người phụ nữ tên Ty bán nhiều lần cho Nguyễn Văn Hoàng. Chiều ngày 21/11/2012, trong lúc đang bán cho Hoàng và Lê Văn Dũng 1 cục ma túy với giá 570.000 đồng tại khu vực đường Cầu Bè, thôn Phú Vinh, xã Vĩnh Thanh, TP Nha Trang thì Tuyền bị Công an tỉnh Khánh Hòa bắt quả tang.
Hoàng Văn
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong bối cảnh tội phạm mua bán người ngày càng có nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, UBND xã Thiện Hòa đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7” năm 2026, với tinh thần thiết thực, đồng bộ và hướng mạnh về cơ sở.
Trần Quý
(Thanh tra) - UBND tỉnh Đồng Tháp vừa có chỉ đạo khẩn, yêu cầu các sở, ngành và địa phương tập trung cao độ, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Đan Quế
Trần Quý
Hải Hà
Trí Vũ
Nhóm PV Vấn đề trong tuần
Nhóm PV
Thanh Lương
Thư Kỳ
Thái Hải
Lê Hữu Chính
Trung Hà
Minh Tân
PL-BĐ
Thái Minh