Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 09/05/2011 - 21:35
(Thanh tra)- Ngày 9/5, tin từ UBND tỉnh Kon Tum cho biết, vừa có Công văn số 671/UBND-NC yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chủ tịch UBND huyện Kon Plông, Giám đốc Cty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Kon Plông khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ các vụ việc khai thác gỗ trái phép xảy ra tại các tiểu khu 496, 499 thuộc Lâm phần Lâm trường Măng La quản lý (thuộc địa bàn xã Hiếu, huyện Kon Plông). Kiên quyết xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật đối với các cá nhân có liên quan.
Trước đó, trong lúc đi công tác cơ sở, Bí thư Huyện ủy Kon Plông Nguyễn Đức Tuy đã phát hiện một lượng lớn gỗ khai thác trái phép tập kết tại bìa rừng và đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Hiện Hạt Kiểm lâm huyện Kon Plông đang được giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ đối với 628 tấm, hộp với khối lượng 73,840 m3 là số gỗ tang vật để phục vụ công tác điều tra, xử lý vụ việc.
A Nhi
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Để đối phó với tội phạm mua bán người ngày càng có nhiều diễn biết phức tạp, UBND xã Nhân Lý (Lạng Sơn) đã và đang quyết liệt triển khai thực hiện Chương trình phòng, chống mua bán người giai đoạn 2026 - 2030 và định hướng đến năm 2035 bằng Kế hoạch số 68/KH-UBND.
Trần Quý
(Thanh tra) - Cơ quan Cảnh sát điều tra (CQ CSĐT) Công an TP Huế đã khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị TP Huế, để điều tra sai phạm trong quá trình thực hiện dự án xử lý ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt tại tỉnh Thừa Thiên Huế (nay là TP Huế).
Minh Tân
Cảnh Nhật
Tin, ảnh: Thu Huyền
Bùi Bình
Hương Trà
Nguyễn Thanh
B.S
Thanh Giang
Đan Quế
Hương Giang
B.S
Trí Vũ
Trí Vũ
B.S
Văn Thanh
VP