Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ tổ chức bao vây đối tượng liên quan đến vụ án ma túy

T.Uyên

Thứ sáu, 05/04/2024 - 16:00

(Thanh tra)- Khoảng 11h trưa 5/4, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với các lực lượng chức năng và Công an TP Đồng Xoài, Công an các huyện Đồng Phú, Phú Riềng truy bắt nhóm đối tượng liên quan đến vụ án ma túy tại khu vực xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú.

Đối tượng Lê Minh Công (bên trái). Ảnh: CAND

Theo thông tin ban đầu, lực lượng chức năng đã bắt giữ một đối tượng và thu giữ một số vật chứng có liên quan để điều tra.

Riêng đối tượng Lê Minh Công (SN 2000, quê quán xã Hoạt Giang, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa; thường trú thôn Bù Gia Phúc 2, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, là người có liên quan) lợi dụng khu vực hiện trường có địa hình cây cối rậm rạp để lẩn trốn.

Hiện, Công an tỉnh Bình Phước đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ tổ chức bao vây, truy tìm đối tượng Lê Minh Công.

Công an tỉnh Bình Phước kêu gọi đối tượng nhanh chóng ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Đề nghị thân nhân đối tượng Lê Minh Công vận động và đưa đối tượng ra trình diện sớm để làm việc. Mọi người dân, nếu ai phát hiện hoặc có thông tin về đối tượng Lê Minh Công thì cung cấp cho cơ quan Công an tỉnh qua số điện thoại 0918446911 gặp đồng chí Hòa (thông tin của người cung cấp sẽ được bảo mật và có phần thưởng cho những thông tin có giá trị bắt giữ được đối tượng).

Mọi hành vi che giấu hoặc không tố giác đối tượng Lê Minh Công của cá nhân, tổ chức đều vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Quyết tâm gỡ "thẻ vàng" IUU, bảo vệ vững chắc an ninh Tổ quốc

Quyết tâm gỡ "thẻ vàng" IUU, bảo vệ vững chắc an ninh Tổ quốc

(Thanh tra) - Công tác đấu tranh chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) là nhiệm vụ trọng tâm, vừa góp phần tháo gỡ cảnh báo "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu (EC), vừa giữ vai trò quan trọng trong việc quản lý, bảo vệ an ninh trật tự trên các vùng biển quốc gia.

Dương Nguyễn

17:56 22/04/2026
Công an Phú Thọ: 100% tin báo được thụ lý, giải quyết trên 90% vụ việc

Công an Phú Thọ: 100% tin báo được thụ lý, giải quyết trên 90% vụ việc

(Thanh tra) - Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết số 96/2019/QH14 của Quốc hội về công tác phòng, chống tội phạm và các hoạt động tư pháp, nhiều chỉ tiêu quan trọng đã được Công an tỉnh Phú Thọ thực hiện đạt và vượt yêu cầu đề ra. Đặc biệt, 100% tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố được thụ lý; tỷ lệ giải quyết đạt trên 90%.

Trọng Tài

13:18 22/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm