Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 14/06/2023 - 19:35
(Thanh tra) - Theo báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk, tình hình an ninh, trật tự tại toàn tỉnh Đắk Lắk đã trở lại trạng thái bình thường, các sinh hoạt xã hội thường lệ không có gì thay đổi, nhịp sống thường ngày trở lại không khí như những ngày trước 11/6.
Lực lượng chức năng thu được một số vũ khí, tang vật liên quan vụ việc. Ảnh: Bộ Công an
Trong đêm 13/6 đã có 01 đối tượng tham gia vụ gây mất an ninh, trật tự ra tự thú.
Như vậy, đến nay đã có 03 đối tượng tham gia vụ việc ra tự thú để hưởng khoan hồng.
Tổng số đối tượng bị bắt, giữ là 46 đối tượng.
Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục kêu gọi những người “lầm đường - lạc lối” ra tự thú để được hưởng khoan hồng.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Liên quan vụ án tiền số AntEx thuộc hệ sinh thái của Công ty NextTech gồm có 35 doanh nghiệp, Nguyễn Hòa Bình (thường gọi là Shark Bình) mới bị khởi tố thêm tội trốn thuế.
Thái Minh
(Thanh tra) - Thông tin về quá trình điều tra vụ án liên quan đến thương hiệu Mailisa, đại diện Bộ Công an cho biết, Phan Thị Mai, Hoàng Kim Khánh đã tự nguyện nộp 300 tỷ đồng để khắc phục hậu quả trong vụ án buôn lậu.
Thái Minh
Thái Minh
Ngô Tân
Đức Định
Thu Huyền
Nam Dũng
Bảo San - Huy Trần
Tuấn Huy
T.Vân
Thiên Bình
Bảo San - Trần Huy
Chính Bình
PV
Chu Tuấn
Minh Nguyệt
Tuấn Kiệt