Theo dõi Báo Thanh tra trên
Nguyễn Giác
Thứ năm, 01/02/2024 - 23:21
(Thanh tra) - Sáng 1/2, tỉnh Gia Lai khai mạc Hội báo Xuân Giáp Thìn và Ngày hội “Bánh chưng xanh” năm 2024. Tham dự có các lãnh đạo tỉnh và đông đảo bạn đọc, các em học sinh trên địa bàn.
Ấn phẩm Báo Xuân Báo Thanh tra 2024 đến tay bạn đọc. Ảnh: N.G
Tham gia trưng bày tại Hội báo Xuân năm nay, có 250 đầu báo Xuân của các cơ quan Trung ương, 63 đầu báo Xuân của các địa phương trên cả nước và 30 loại báo, tạp chí của các cơ quan báo chí có phóng viên thường trú, văn phòng đại diện trên địa bàn tỉnh Gia Lai với trên 1.000 tờ báo.
Đây là những ấn phẩm báo đặc biệt của năm mới, được các tòa soạn báo lựa chọn, biên tập công phu, nội dung phong phú, trình bày đẹp mắt cùng các bài viết, hình ảnh chất lượng cao do các phóng viên, nhà báo và bạn đọc tham gia.
Với gần 400 đầu báo, tạp chí Xuân được trưng bày tại Hội báo sẽ giúp cho đông đảo bạn đọc, công chúng có cái nhìn tổng quát hơn về hoạt động báo chí trong suốt một năm qua cũng như sự trưởng thành, lớn mạnh không ngừng của Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Hội báo Xuân Giáp Thìn sẽ phục vụ bạn đọc từ ngày 1/2 đến ngày 19/2/2024 tại Thư viện tỉnh Gia Lai.

Các học sinh học tự tay gói những chiếc bánh chưng và tham gia các hoạt động, đọc báo tại Hội báo Xuân 2024. Ảnh: N.G
Diễn ra tại Hội báo Xuân, chương trình Ngày hội “Bánh chưng xanh” do Thành Đoàn Pleiku phối hợp tổ chức, với sự tham dự của 50 thanh thiếu nhi cùng trải nghiệm gói, nấu bánh chưng để dành tặng các em thiếu nhi nghèo ở làng Plei Ốp, TP Pleiku.
Tạo không khí vui Xuân, Ban Tổ chức Hội báo Xuân phối hợp cùng các thành viên Câu lạc bộ Thư pháp Pleiku giới thiệu văn hóa thư pháp Việt. Đông đảo công chúng và các em học sinh cùng tìm hiểu, trải nghiệm viết thư pháp.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Những năm gần đây, Lào Cai, mảnh đất miền núi biên giới với 34 dân tộc anh em sinh sống đang chuyển mình mạnh mẽ trên nền tảng tinh thần tự lực, đoàn kết và phát triển. Những nỗ lực đồng bộ của Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc đã mở ra một con đường đi lên bền vững, khởi sắc rõ nét.
Bình Yên
(Thanh tra) - Tối 4/12, tại xã Cái Bè, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch Làng cổ Đông Hòa Hiệp lần thứ VI năm 2025 với chủ đề “Ký ức Làng cổ”.
Bích Liên - Đan Anh
Chính Bình
Bảo San
Thanh Hoa
B.S
Trần Quý
B.S
Hải Hà
Chính Bình
T. Minh
T.Vân
Bảo Anh
Đan Quế
Văn Thanh
Hương Giang
Cảnh Nhật