Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Hoa hậu H’hen Niê lần đầu thứ sức với vai trò MC

Thứ hai, 12/03/2018 - 10:18

(Thanh tra)- Tối 11/03, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê lần đầu “thử sức” với vai trò MC cho chương trình “Thay lời muốn nói” tháng 3 (chủ đề Ngọc nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3).

Chủ đề “Ngọc” dành riêng để tôn vinh những giá trị tâm hồn và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, vì vậy sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê khiến chương trình thêm phần ý nghĩa.

Thời gian qua, Hoa hậu H’Hen Niê đã có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, được khán giả yêu mến và ủng hộ.

Tham gia chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê chọn bộ vest trắng quần ống loe tôn vóc dáng quyến rũ của mình. Người đẹp dẫn chương trình cùng ca sĩ Hồ Trung Dũng và MC Quỳnh Hương. Cả ba đã cùng nhau dẫn dắt đưa mọi người hòa vào các câu chuyện được chia sẻ thông qua những dòng tâm sự từ khán giả gửi đến chương trình. 

Tuy là lần đầu làm MC nhưng Hoa hậu H’Hen Niê nhanh chóng phối hợp nhịp nhàng cùng MC Quỳnh Hương và ca sĩ Hồ Trung Dũng. Người đẹp bật mí “Thay lời muốn nói” là chương trình cô yêu thích từ lâu nên khi nhận được lời mời, cô đồng ý ngay. Để chuẩn bị cho chương trình, người đẹp rất hồi hộp với vai trò mới nên đã chuẩn bị tập luyện nhiều cho lần xuất hiện này để không phụ sự kỳ vọng của khán giả. Bên cạnh đó, đây cũng là lần hội ngộ thú vị giữa Hoa hậu H’Hen Niê và ca sĩ Hồ Trung Dũng, sau lần đứng chung sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Đặc biệt, mẹ và người thân của Hoa hậu H’Hen Niê cũng có mặt trong hàng ghế khán giả để theo dõi con gái đứng trên sân khấu. Hoa hậu chia sẻ, mẹ rất thích chương trình này nên khi biết con gái sẽ làm MC, mẹ cô liền vào TpHCM để được xem trực tiếp. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà Hoa hậu H’Hen Niê muốn dành tặng cho mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong thời gian tới, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục với các hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trước mắt, cô sẽ đồng hành cùng chương trình “Room To Read” diễn ra tại Trà Vinh vào ngày 18/03. Đây là hoạt động giao lưu với diễn giả cộng đồng với mục đích tạo cơ hội cho các em Nữ sinh trong giai đoạn cấp Trung học phổ thông được tiếp xúc với những phụ nữ thành công, truyền cảm hứng và chia sẻ nguồn động lực để các em trì hoãn lấy chồng, mang thai, kiên trì theo đuổi con đường học vấn. 

Hoa hậu H’Hen Niê là khách mời của “Room To Read” tại Trà Vinh.

Trà Vân

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hơn 40 sự kiện trải dài một tháng: Festival Biển 2026 - Điểm chạm của văn hóa và du lịch bền vững Khánh Hòa

Hơn 40 sự kiện trải dài một tháng: Festival Biển 2026 - Điểm chạm của văn hóa và du lịch bền vững Khánh Hòa

(Thanh tra) - Chiều ngày 22/6, UBND tỉnh Khánh Hòa đã chính thức công bố kế hoạch tổ chức Festival Biển 2026 với chủ đề “Sắc màu đại dương - Vươn tầm quốc tế”. Với hơn 40 hoạt động đa dạng và kỳ vọng đón tới 800.000 lượt khách, sự kiện không chỉ là một kỳ lễ hội rực rỡ mà còn là chiến lược dài hơi nhằm khẳng định thương hiệu du lịch bền vững của vùng đất “xứ Trầm, biển Yến”.

Minh Nghĩa

09:41 23/06/2026
Ngày hội Văn hóa dân tộc Chăm 2026: Khẳng định sức sống di sản và hiệu quả từ những chính sách nhân văn

Ngày hội Văn hóa dân tộc Chăm 2026: Khẳng định sức sống di sản và hiệu quả từ những chính sách nhân văn

(Thanh tra) - Từ ngày 26 - 28/6/2026, tỉnh Khánh Hòa sẽ trở thành tâm điểm hội tụ của sắc màu di sản với Ngày hội Văn hóa dân tộc Chăm lần thứ VI. Với quy mô quốc gia và chủ đề "Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Chăm trong kỷ nguyên mới", sự kiện không chỉ tôn vinh giá trị truyền thống mà còn cho thấy tầm nhìn chiến lược trong việc kết nối di sản với phát triển du lịch bền vững và chính sách dân tộc dài hơi.

Minh Nghĩa

21:05 22/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm