Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 25/10/2023 - 18:06
(Thanh tra) - Ông Phạm Thế Sự, Phó trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương, Trưởng Ban Thể thao-Văn hóa, Công đoàn Thanh tra Chính phủ cho phóng viên Báo Thanh tra biết như vậy.
Ông Phạm Thế Sự, Phó trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương
Đội tuyển tham gia Giải Cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 18 năm 2023 của Thanh tra Chính phủ được chọn từ các vận động viên tại các Công đoàn trực thuộc với số lượng 19 người, tham gia các nội dung thi đấu, gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam - nữ, đôi nữ.
Các vận động viên được triệu tập đã cùng nhau tập luyện tại nhà thi đấu cơ quan rất tích cực trong suốt thời gian vừa qua.
“Thông qua việc tham gia giải đấu, góp phần cổ vũ cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên Công đoàn Thanh tra Chính phủ hưởng ứng các hoạt động, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc và kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2023).
Đoàn viên Công đoàn được cử tham gia đội tuyển nhiệt tình, nêu cao ý thức trách nhiệm, thi đấu hết mình, đoàn kết, khiêm tốn. Chấp hành nghiêm túc Điều lệ Giải, an toàn trong tập luyện và thi đấu, thực hành tiết kiệm”, ông Sự cho biết.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 4/2, UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công văn về việc tổ chức bắn pháo hoa nổ tầm thấp chào mừng Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 tại 4 điểm trên địa bàn tỉnh.
Hương Trà
(Thanh tra) - Có những mùa Tết đi qua đời người nhẹ như một cơn gió, chỉ để lại vài tờ lịch cũ và tiếng pháo hoa lẫn trong ký ức. Nhưng có một cái Tết, rất xa, rất cũ, cứ găm lại trong tôi như cục than hồng âm ỉ dưới tro, chỉ cần một hơi thở nhìn về Tây Bắc là sáng bừng lên: Tết trong bếp lửa người Thái, giữa bản nhỏ ở lưng chừng núi Điện Biên.
Trần Hiệp +Ngọc Diễm
Huyền Thu
Đăng Tân
Minh Tân
Thành Công
B.S
Hải Hà
Thu Huyền
Thanh Lương
Lê Phương
Trần Kiên
Cảnh Nhật
Hương Giang
Hương Giang
Hương Giang
Minh Nguyệt
Thu Huyền