Theo dõi Báo Thanh tra trên
Hương Trà
Thứ sáu, 20/09/2024 - 20:38
(Thanh tra) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Thanh Hoá đã bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Thành (SN 1982) là công chức Địa chính - Xây dựng của UBND phường Phú Sơn, TP Thanh Hoá. Nguyễn Ngọc Thành bị bắt tạm giam về hành vi giả mạo trong công tác.
Công sở UBND phường Phú Sơn. Ảnh: Hương Trà
Ngày 18/9/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Thanh Hoá đã có thông báo bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Thành, công chức Địa chính - Xây dựng UBND phường Phú Sơn, TP Thanh Hoá để điều tra về hành vi giả mạo trong công tác.

Nơi làm việc của công chức Nguyễn Ngọc Thành tại UBND phường Phú Sơn, TP Thanh Hoá. Ảnh: Hương Trà
Sau khi tiếp nhận thông báo trên, UBND phường Phú Sơn đã có tờ trình với Chủ tịch UBND TP Thanh Hoá đề nghị ban hành quyết định đình chỉ công tác đối với Nguyễn Ngọc Thành theo quy định.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ông Nguyễn Chí Hải, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Tháp cho biết, Thanh tra tỉnh Đồng Tháp đã triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp phòng ngừa tham nhũng về công khai, minh bạch tổ chức và hoạt động; ban hành và thực hiện định mức, tiêu chuẩn, chế độ; thực hiện quy tắc ứng xử của người có chức vụ, quyền hạn; thực hiện cải cách hành chính, ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý và thanh toán không dùng tiền mặt; thực hiện kê khai tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn.
Đan Quế
(Thanh tra) - Thời gian qua, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trên địa bàn tỉnh An Giang có những chuyển biến tích cực. Việc xử lý nghiêm các vụ việc, vụ án tham nhũng, tiêu cực đã tạo niềm tin mạnh mẽ trong Nhân dân, góp phần siết chặt kỷ cương, kỷ luật trên toàn tỉnh.
Cảnh Nhật
Nam Dũng
Chu Tuấn
Hoàng Nam
PV
Minh Anh
Hải Lương
Thu Huyền
Nam Dũng
Trung Hà
Mai Lê
Lan Anh
Trung Hà
Đạt Hải Lương