Theo dõi Báo Thanh tra trên
Ngọc Phó
Thứ sáu, 17/06/2022 - 10:14
(Thanh tra) - Chiều muộn ngày 16/6, tại UBND xã Bình Trung, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, UBND huyện Bình Sơn đã tổ chức tuyên dương và trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho ông Phan Tấn Lực; vì đã có thành tích phản ánh thông tin liên quan đến tiêu cực trong thi công dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
Ông Phan Tấn Lực nhận Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: N.P
Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã ký Quyết định số 653/QĐ-UBND ngày 20/5/2022 tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho ông Phan Tấn Lực (công dân xã Bình Trung) về thành tích trên.
Trước đó, UBND huyện Bình Sơn cũng đã trao tặng Giấy khen cho ông Lực.
Ông Phan Tấn Lực (còn gọi là ông Lực cao tốc) được biết đến là một trong những công dân tiên phong, miệt mài sát cánh cùng báo chí phản ánh nhiều tiêu cực, sai phạm trong thi công Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi từ năm 2019 đến nay.
Sau đó, cơ quan chức năng vào cuộc và đến nay đã khởi tố, bắt giam và xét xử hơn 60 đối tượng liên quan đến sai phạm tại dự án hơn 34 ngàn tỷ đồng này.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 19/12, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá vừa khởi tố vụ án, khởi tố 7 bị can liên quan đến hành vi nhận tiền để không gây khó khăn, làm thủ tục cấp phép cho tàu rời cảng nhanh, xảy ra tại Cảng vụ hàng hải Thanh Hoá.
Hương Trà
(Thanh tra) - Ngày 19/12, Hội đồng tư vấn tuyển chọn đề tài khoa học Thanh tra Chính phủ đã tổ chức hội nghị thuyết minh đề tài khoa học cấp bộ “Kiểm soát quyền lực của chính quyền cấp cơ sở nhằm phòng, chống tham nhũng, tiêu cực” do TS Phạm Thị Huệ, Trường Cán bộ Thanh tra làm chủ nhiệm.
Hải Lương
Hải Lương
Hải Lương
Thái Minh
Trần Kiên
Trung Hà
Thanh Lương
Đan Quế
Ngọc Trâm
Phương Hiếu
Hương Trà
Dương Nguyễn
Văn Thanh
Văn Thanh
Thái Nam
Nhóm PV Bản tin Thanh tra